Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm

Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm

Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm lại bỏ những chất độc hại, đảm bảo nước thải ra môi trường không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người.

Hóa Mỹ Phẩm là ngành phát triển mạnh mẽ hiện nay. Do nhu cầu các sản phẩm làm đẹp tăng cao. Các thương hiệu sản xuất mỹ phẩm theo đó cũng ra đời hàng loạt, đáp ứng nhu cầu thị trường. Lượng sản xuất tăng kéo theo các vấn đề môi trường phát sinh do nước thải ô nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người.

Độ nguy hiểm của nước thải hóa mỹ phẩm

Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm

Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm

 

Các chuyên gia môi trường đánh giá, nước thải hóa mỹ phẩm tuy không gây ô nhiễm nặng nề như những ngành khác nhưng với lượng sản xuất lớn, cung ứng cho nhu cầu của hàng triệu triệu người dân mỗi ngày cúng gia tăng áp lực cho môi trường vốn dĩ đã ô nhiễm hiện nay. Thành phần chính trong hóa mỹ phẩm thường là các chật bề mặt như LAS, AES, ALS… cùng các phụ gia như Polyphosphate, Aratoine, Milcon SP-2, Ethanol, chất tạo màu, hương liệu… Các chất này là tiền thân tạo nên chất gây ô nhiễm nguồn nước. Cần được Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm triệt để.

Trên cả nước có khoảng 430 cơ sở sản xuất và kinh doanh hóa mỹ phẩm. Nước thải của các nhà máy này gây ô nhiễm hóa học, chứa chất bề mặt, cặn lửng lơ… Cùng với đó, nặng nề hơn là ô nhiễm không khí khi các cơ sở tiến hành đốt nhựa nguyên liệu tái chế thành chai, lọ đựng mỹ phẩm. Khói chưa lưu huỳnh, Hydrocarbon, Sulfur dioxide… cùng nhiều chất độc hại, nếu không xử lý triệt để thải ra môi trường vô cùng nguy hại. Đặc biệt các chất xúc, rửa chai lọ cũ, tẩy trắng… chứa hóa chất gây nhiều tác hại.

Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm triệt để tại công ty môi trường Đại Thắng Lợi

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm, chúng tôi mang đến chất lượng nước luôn đảm bảo tiêu chuẩn quy định của pháp luật hiện hành sau khi xử lý.

Tiến hành xử lý các chất nito, photpho trong nước thải hóa chất. Đặc biệt không dùng hóa chất trong xử lý. Công nghệ xử lý hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Thời gian thi công công trình xử lý nước thải nhanh chóng, lắp đặt nhanh gọn nhwof đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, tiết giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Có thể vận hành hệ thống Xử lý nước thải hóa mỹ phẩm nhanh đảm bảo an toàn vệ sinh trong xản xuất.

Hoạt động ổn định nên không phát sinh chi phí bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, cho hiệu quả xử lý nước thải cao, ổn định.

Đặc biệt, với công nghệ, thiết bị lắp đặt không tốn kém diện tích so với các phương pháp truyền thống khác.

Chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm trước pháp luật về vấn đề môi trường cho mọi doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm này.

Do vậy, quý vị đã và đang hoặc chuẩn bị xây dựng hệ thống xử lý xả thải, hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vần phương án và kỹ sư của chúng tôi trợ giúp nhằm đảm bảo hoạt động vận hành của quý vị thông suốt. Cho hiệu quả sản xuất kinh doanh đạt cao nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI
Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
MST: 3701743714
Hotline: 0944.40.60.70
Email: daithangloi1986@gmail.com

website : https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.