Xử lý nước thải hồ nuôi tôm

Xử lý nước thải hồ nuôi tôm

Xử lý nước thải hồ nuôi tôm vô cùng quan trọng và cần thiết khi nước tải từ các loại thức ăn thừa, phân tôm và các quá trình chuyển hóa dinh dưỡng đã khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Ngoài ra vô số các thành phần đi kèm như dư lượng kháng sinh, thuốc phòng và trị bệnh đã khiến nước thải chứa nhiều chất độc hại. Các hợp chất Ni tơ, phốt pho, siêu chất dinh dưỡng đã nở rộ vi khuẩn khiến môi trường càng trở nên nguy hiểm. Do đó, cần thiết phải xử lý nước thải hồ nuôi tôm.

Tính cấp bách phải xử lý nước thải hồ nuôi tôm.

Xử lý nước thải hồ nuôi tôm

Xử lý nước thải hồ nuôi tôm

Các sản phẩm dư thừa trong hồ nuôi tôm tích tụ trong bùn dưới đáy ao gây hại cho tôm. Chúng khiến tôm thiếu oxy và chưa các chất hại như ammonia, H2S, Nitrite tác động khiến tôm bị kém ăn, giảm tăng trưởng và dễ nhiễm khuẩn và chết hàng loạt.

Khi hoạt động xả thải nuôi tôm không xử lý triệt để sẽ khiến kênh rạch bị bồi lắng, môi trường nước tự nhiên sẽ ô nhiễm nghiêm trọng. Việc này diễn ra liên tục, môi trường sẽ không có thời gian phục hồi, nghề nuôi tôm sẽ phải chịu rủi ro.

Đặc biệt, khi nước thải nuôi tôm không được xử lý xả ra các kênh, rạch lưu chứa mầm bệnh. Mầm bệnh này sẽ quay ngược trở lại bởi ao nuôi có đáy thấp hơn đáy kênh, rạch. Hậu quả nghiêm trọng là dịch bệnh lây nhiễm trở lại cho tôm trong hồ vô cùng nguy hiểm.

Hơn thế nữa, trên khắp cả nước hiện  nay, các đầm nuôi tôm mọc lên khắp nơi, tuy mang lại lợi nhuận cao về kinh tế nhưng kéo theo các vấn để chất thải không được xử lý triệt để. Đặc biệt các vùng nuôi tôm không tập trung, nhỏ lẻ của bà con nông dân không có hệ thống xử lý nước thải hồ tôm đúng tiêu chuẩn khiến tất cả đồng loạt xả thẳng ra môi trường tự nhiên gây ô nhiễm. Đặc biệt, nước thải chứa dư lượng kháng sinh  rò rỉ ra môi trường sẽ ảnh hưởng đến đất nông nghiệp và ngấm vào nguồn nước ngầm độc hại.

Xử lý nước thải nuôi tôm trong hồ triệt để

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, Đại Thắng Lợi sẽ mang đến những giải pháp xử lý nước thải hồ nuôi tôm triệt để nhất.

Chúng tôi sẽ lên phương án, sử dụng các biện pháp sinh học và hóa học nhằm giảm thiểu độc hại trong môi trường nước thải nuôi tôm. Từ đó ngăn chặn được những dịch bệnh bùng phát.

Đặc biệt, các phương án chúng tôi tư vấn luôn đạt hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, có thể linh hoạt di chuyển hệ thống.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải hồ nuôi tôm trên mọi địa bàn, khu vực khác nhau sao cho phù hợp.

Cùng với đó, thời gian thi công, lắp đặt nhanh gọn, tiết kiệm tối đa giá thành cũng như đảm bảo môi trường cho khu vực nuôi, tránh tối đa mọi khả năng lây truyền dịch bệnh.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được xử lý nước thải hồ nuôi tôm triệt để nhất, không ảnh hưởng đến khu vực nuôi cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên.

website : https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.