Xử lý nước thải hầm cầu

Xử lý nước thải hầm cầu

Xử lý nước thải hầm cầu vô cùng quan trọng bởi đây là một loại chất thải gây ô nhiễm nặng nề khiến môi trường sống bị hủy hoại và dịch bệnh tràn lan cho con người.

Thông kê hiện nay cho thấy, một lượng lớn nước thải hầm cầu được đổ xuống cống, rãnh và các sông, hồ. Chúng là nguyên nhân khiến các dòng sông luôn bốc mùi xú uế và không còn màu sắc của nước, tất cả chỉ là màu đen đặc. Thực trạng này phổ biến ở các thành phố lớn. Để bảo về môi trường thì cần thiết mọi người cơ quan, ban ngành chức năng và người dân cần chung tay trong công cuộc chống lại hành động xả chất thải trực tiếp ra môi trường.

Tính nguy hại của nước thải hầm cầu.

Xử lý nước thải hầm cầu

Xử lý nước thải hầm cầu

Hầm cầu là nơi chứa chất thải của con người, bộ phận được xem là chất xú uế nhất. Nước thải ấy cần được xử lý triệt để trước khi ra môi trường để tránh ô nhiễm tuyệt đối. Tuy nhiên, nhiều công trình đã không muốn đầu tư xây dựng, thiết kế bồn chứa tự họa, xả trực tiếp chất thải ra cống rãnh, sông hồ. Hoặc nhiều đơn vị hút hầm cầu không uy tín, không có bãi chôn lấp rác thải đã chờ lúc cơ quan chức năng sơ hở, đổ trộm rác thải hầm cầu ra môi trường khối lượng lớn gây ô nhiễm trở nên vô cùng trầm trọng.

Khi đó, môi trường sống sẽ luôn bốc mùi hôi thối, dịch bệnh sẽ tràn lan với những hiểm họa khôn lường. Đặc biệt, nước thải sẽ ngấm sau lòng đất, vào các mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân.

Xử lý nước thải hầm cầu đúng quy trình

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Đại Thắng Lợi có đầy đủ năng lực trong hệ thống trang thiết bị, nhân lực, đặc biệt là hệ thống bãi chôn lấp, xử lý rác thải, chất thải nguy hại. Khi đó, mọi quy trình rút hầm cầu được Xử lý nước thải hầm cầu tuân thủ đúng quy trình, đổ đúng nơi quy định và được xử lý triệt để.

Chnsg tôi nhận thiết kế, tư vấn thi công hệ thống xử lý nước thải theo đúng quy trình. Công nghệ tiên tiến, vượt trội luôn khiến quá trình xử lý đạt hiệu quả tối đa. Đảm bảo chất thải hầm cầu được xử lý tận gốc trước khi ra môi trường. Giúp môi trường sống trong sạch.

Xử lý nước thải hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín

Bất kỳ yêu cầu Xử lý nước thải hầm cầu của cơ quan, doanh nghiệp hay hộ gia đình đều được chúng tôi đáp ứng chuyên nghiệp và uy tín. Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát thực tế, lên phương án tư vấn cho quý vị nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như hiệu quả xử lý đạt tối ưu.

Tích hợp nhiều dịch vụ chúng tôi đều có thể hỗ trợ xử lý cho khách hàng. Không biệt nhu cầu lớn như thiết kế, tư vấn xây dựng toàn bộ công trình xả thải của doanh nghiệp lớn hoặc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, định kỳ hàng tháng với vấn đề nước, rác thải của doanh nghiệp.

Với bất kỳ công việc nào, chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo quá trình Xử lý nước thải hầm cầu hay bất cứ công việc gì đều hài lòng mọi khách hàng.

website : https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.