Xử lý nước thải gia đình

Xử lý nước thải gia đình

Xử lý nước thải gia đình hiện nay đang trở thành vấn đề cần thiết và cấp bách khi vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Không chỉ ở các thành phố lớn mà các vùng ven ngoại thành và các vùng nôn thôn cũng xảy ra tình trạng này.

Tại thành phố, dân cư đông đúc chật chội kéo theo hạ tầng bị  thu hẹp và không đáp ứng được khiến rác, nước thải ngập tràn, không ít các con sông, mương, rạch không màu của nước. Nông thôn cũng không kém khi những rác thải không phân hủy hiện hữu khắp mọi nơi khiến đất đai trở nên cằn cỗi, nguồn nước thải ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Xử lý nước thải gia đình

Xử lý nước thải gia đình

HOTLINE : 0936.525.900 Để được tư vấn trực tiếp.

Tính cấp thiết của vấn đề Xử lý nước thải gia đình

Hiện nay cả nông thôn và thanh thị đều có mức sống chênh lệch khác nhau. Những gia đình khá giả khi xây nhà được đầu tư bài bản cơ sở vật chất hạ tầng nên các vấn đề phụ trợ cũng được chú trọng. Đặc biệt là vấn đề Xử lý nước thải gia đình. Hệ thống đường ống lớn, khu vực xử lý rộng, sức chứa lớn cho quy trình chuẩn, đáp ứng vấn đề vệ sinh môi trường.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít công trình xây dựng với sự tiết kiệm của người dân, chỉ đầu tư bề nổi còn vấn đề rác, chất thải làm cho qua quýt, nhiều hộ gia đình đã xả trực tiếp đường cống ra cống chung và dẫn ra những khu vực ao, hồ, sông, suối…

Vấn nạn đó vô cùng nguy hiểm khi trong nguồn nước chải chứa vô số những chất độc hại, ký sinh trùng… dẫn đến mầm bệnh nảy sinh. Nhiều khu vực người dân sống luôn trong tình trạng đóng kín cửa vì nước hồ, sông bốc mùi vào những buổi chiều gió không thể chịu được. Giờ ăn cơm phải bưng bít vì ruồi nhặng… xung quanh. Dịch bệnh lan truyền như dịch tả, lỵ, thương hàn… vô cùng nguy hiểm.

Nhiều ao hồ, sông suối ngập tràn rác, thành phố còn dùng nước máy nhưng nông thôn vẫn dùng nước giếng. Những ô nhiễm ngấm vào mạch nước ngầm gây nguy cơ dịch bệnh nghiêm trọng.

Do vậy, cần nhất là ý thức của người dân chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện triệt để các biện pháp Xử lý nước thải gia đình nhằm đảm bảo môi trường sống trong lành.

Dịch vụ Xử lý nước thải gia đình uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường đô thị, Đại Thắng Lợi tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phuowng án Xử lý nước thải gia đình tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các hộ gia đình phân loại nước thải để có hướng xử lý triệt để. Với mỗi loại nước thoại cần phân cấp độ và xử lý dễ dàng, nhanh chóng nhờ quy trình lọc đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo khi nước thải ra môi trường đã lọc bỏ đầy đủ cặn bẩn và các hoạt chất nguy hiểm.

Với mỗi quy trình Xử lý nước thải gia đình, đều được bảo hành với thời gian dài hạn khi chúng tôi tư vấn lắp đặt. Đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho hộ gia đình và cho cả môi trường xung quanh. Có bất kỳ vấn đề rò rỉ hay tắc nghẽn nào được được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

website : https://ruthamcautp.com

 

 

 

 

Posted by & filed under Dịch vụ.