Xử lý nước thải dệt may

Xử lý nước thải dệt may.

Xử lý nước thải dệt may vô cùng quan trọng và cần thiết khi những tác động của ngành này lên không khí, môi trường là không nhỏ.

Công nghiệp dệt may là ngành phát triển tại nước ta với tỷ trọng xuất khẩu ra nước ngoài khá lớn. Những vấn đề về nước, chất thải trong hoạt động sản xuất của ngành này cũng không nhỏ và tác động lớn đến môi trường cần xử lý triệt để. Công ty Đại Thắng Lợi với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xử lý rác thải môi trường sẽ đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp dệt may.

Xử lý nước thải dệt may

Xử lý nước thải dệt may

Những tác động xấu cần Xử lý nước thải dệt may.

Ngành công nghiệp dệt may sử dụng một khối lượng nước tương đối lớn trong các quy trình sản xuất như giặt, tẩy, nhuộm. Các công đoạn gia công dệt, tạo ướt sau khi thực hiện thải ra môi trường một lượng nước thải lớn chứa hóa chất. Chúng cần phải được xử lý chặt chẽ trước khi xả ra môi trường, nếu không sẽ để lại những tác động và hệ lụy khó khắc phục. Đặc biệt là với chất nhuộm chứa độc tính cho môi trường cao. Cùng với đố bột giặt, các chất nhũ hóa… cũng là nguyên nhân sinh ra độc tính. Do đó, chúng cần được Xử lý nước thải dệt may nhằm tránh tác động xấu tới môi trường.

Bụi cũng là vấn đề đáng báo động khi chúng sinh ra trong quá trình dệt, đánh bóng sản phẩm. Hóa chất thuộc nhuộm gây ô nhiễm sẽ bốc mùi hôi, khó chịu. Cùng hàng loạt các quy trình phụ trợ đi kèm trong hoạt động sản xuất.

Ưu điểm khi chọn Xử lý nước thải dệt may tại Đại Thắng Lợi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý môi trường, các chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực, ngành nghề sẽ đưa đến những giải pháp Xử lý nước thải dệt may tối ưu cho quý vị. Đảm bảo quý vị hoạt động kinh doanh tuân thủ đúng pháp luật môi trường. Bảo vệ sức khỏe của người dân và nhân công làm việc trong công xưởng dệt may.

Chúng tôi đã thực hiện trọn gói tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống xả thải và xử lý nước thải đúng quy trình. Cho hiệu quả sử dụng cao, chi phí vận hành thấp nhất. Thường xuyên có những báo cáo đánh giá tác động môi trường để doanh nghiệp dựa vào đó có thể kịp thời điều chỉnh và xử lý.

Hệ thống bãi chôn lấp rác, chất thải của chúng tôi có quy mô lớn, trên nhiều địa bàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với quãng đường vận chuyển ngắn, cho giá thành thấp nhất.

Những giải pháp khắc phục và Xử lý nước thải giặt tẩy , dệt may chúng tôi đưa ra đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về môi trường trong pháp luật kinh doanh. Nhờ đó, quý vị chỉ cần tập trung vào sản xuất, đẩy mạnh doanh thu còn những vấn đề môi trường, tiếp đoàn kiểm tra đã có chúng tôi đồng hành, giải quyết.

Chính vì vậy mà chúng tôi đã cso mặt tại khắp các nhà xưởng trong khu công nghiệp Bình Dương, Bình Phước,Đồng Nai, TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Ở đâu có chúng tôi là ở đó có sự hài lòng của khách hàng vì những giá trị môi trường chúng tôi mang đến là vô cùng to lớn.

website : https://ruthamcautp.com

 

 

Posted by & filed under Dịch vụ.