Thông cống Quận 4

Thông cống Quận 4 uy tín.

Thường chúng ta rất ít khi quan tâm đến hệ thống xả thải, chỉ cần biết nơi chất thải được xả ra, vậy là đủ. Do đó khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống, rất cần những người trong ngành xử lý. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thông cống Quận 4 uy tín.

Nhu cầu thông cống tại Quận 4.

Thông cống Quận 4
  • Quận 4 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có sự liên kết chặt chẽ với các hệ thống kênh mương, đặc biệt là con sông Sài Gòn. Chính vì vậy, sự tắc nghẽn cống sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn vào mùa mưa. 
  • Nước mưa hòa lẫn nước thải bên trong quận không thoát được, bên ngoài lại được bao bọc bởi sông lớn, rất dễ ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhu cầu thông cống từ đó mà tăng lên nhiều hơn.
  • Nhu cầu thông cầu cống nghẹt Quận 4 đến từ hầu hết các hộ gia đình, nhà nghỉ, quán ăn, đường xá tại đây. Khi giấy rác vô tình lọt xuống ống cống sẽ gây tắc nghẽn. Nếu chúng ta đổ một lượng thức ăn thừa, rác thải hữu cơ lớn xuống cùng lúc cũng sẽ gây tắc nghẽn.
  • Tại các con đường bê tông có ống cống ngầm, việc dân cư vun rác xuống cống hay lá cây, đất đá rơi xuống có thể gây tắc cống. Mùa mưa đến, nước khó thoát sẽ ảnh hưởng đến giao thông. Chúng ta lội dưới nước bẩn cũng sẽ bị các bệnh về da.

Dịch vụ thông cống Quận 4 uy tín.

Thông cống Quận 4

Với việc hàng trăm tờ rơi quảng cáo được dán lên cửa mỗi ngày cùng số điện thoại, tìm kiếm một dịch vụ thực sự uy tín, chất lượng vẫn là điều quý khách nên lựa chọn. 

  • Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi là đơn vị uy tín số 1 cả nước về việc cung cấp dịch vụ môi trường như thông cống, hút hầm cầu.
  • Công ty chúng tôi được cấp phép có hiệu lực và đã hoạt động được 20 năm. Mỗi ngày công ty đều cố gắng phát triển, mở rộng chi nhánh để phục vụ khách hàng cả nước một cách tốt nhất.
  • Nhân viên công ty đều từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. Hằng năm, chúng tôi đều rà soát kỹ năng, trình độ nhân lực và đào tạo, bồi dưỡng thêm kiến thức.
  • Có mặt nhanh, xử lý gọn là đặc điểm của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến ngay trong 15 phút.
  • Giá rẻ, siêu ưu đãi: Giá dịch vụ bên công ty vô cùng rẻ. Hiện nay, thông cống có giá từ 300.000đ – 500.000đ. Tuy nhiên sẽ tùy vào tình trạng cống và độ dài cống để tính toán chi phí. Mọi chi phí sẽ được báo trước cho quý khách.
  • Sở dĩ giá rẻ là do chúng tôi không tiêu hao nhiều nhân lực, bởi dàn máy móc hiện đại hỗ trợ thi công đều được đầu tư đầy đủ.

Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi mang đến cho bạn hai yếu tố quan trọng nhất: chất lượng cao và giá rẻ. Là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn dịch vụ thông cống lò xo ,thông cống Quận 4 của chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Posted by & filed under Dịch vụ, Tin tức.