Thông cống Quận 1

Thông cống Quận 1 giá rẻ nhất hiện nay của công ty chúng tôi:

Để thoát nước và các chất thải dạng lỏng, các hộ dân, công ty, nhà máy hay đường xá đều lắp đặt hệ thống cống rãnh riêng. Tuy nhiên, không thể tránh được những rác thải rắn lọt vào đường ống cống rãnh, gây tình trạng tắc nghẽn. Để đảm bảo vệ sinh môi trường và đời sống sinh hoạt cho mọi người, Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi đã cung cấp dịch vụ thông cống Quận 1, giải quyết các vấn đề tắc nghẽn thường thấy.

Thông cống Quận 1

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thông cống?

 • Quận 1 là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi xuất hiện mưa nhiều dẫn đến tình trạng ngập úng khá thường xuyên. Điều này đã làm trì trệ mọi hoạt động của người dân nơi đây.
 • Rác thải rắn lọt xuống hệ thống cống rãnh khi mưa xuống, khiến nước khó thoát, gây khó khăn cho việc đi lại trên các phương tiện giao thông.
 • Các trường hợp như tai nạn giao thông khiến đường ống bị vỡ, hỏng hay việc các hộ gia đình tự lắp đặt hệ thống cống cũng có thể khiến cống bị tắc, ứ đọng.
 • Cống rãnh khi bị tắc sẽ khó thoát nước. Đồng thời sản sinh ra nhiều vi khuẩn có hại và mùi khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống con người và môi trường xung quanh. Do vậy phải kiểm tra và thông cống thường xuyên. 

Thông cống như thế nào cho đúng và đảm bảo vệ sinh môi trường?

Nếu hệ thống cống tại gia đình bị tắc, có thể áp dụng các mẹo thông cống đơn giản như:

 • Dùng bột thông cống nước đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước. Để hiệu quả hơn có thể pha cùng giấm trắng. Tuy nhiên, với số lượng lớn bột thông cống bày bán hiện nay, nên kiểm tra rõ nguồn gốc để đảm bảo hiệu quả sử dụng.
 • Dùng dây câu rác: dây câu rác thường có dạng dài, có các nhánh nhỏ chĩa ra như cánh hoa hình móc câu. Dụng cụ này chỉ sử dụng được khi phần rác tắc nghẽn nằm gần miệng cống.

Cách thông cống hiệu quả và tốn ít công sức nhất chính là thuê dịch vụ thông cống. Bởi dịch vụ không chỉ phục vụ cho hộ gia đình mà còn cho đường xá, cầu cống, công ty, nhà máy,… Do đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ thông cống của Công ty TNHH Đại Thắng Lợi uy tín.

Thông cống Quận 1

Lý do nên chọn Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi.

 • Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín với hơn 20 năm trong nghề.
 • Công ty có nhiều gói dịch vụ: thông cống, nạo vét, hút hầm cầu.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo, có khả năng xử lý vấn đề nhanh, gọn.
 • Công ty hoạt động trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhanh chóng đến địa điểm cần thông hút, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tận tình, chu đáo.
 • Giá rẻ hợp lý với nhiều gói ưu đãi, bảo hành giúp bạn yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ tại đây.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thông cống Quận 1,thông cống nghẹt giá rẻ , Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi đảm bảo với sự tư vấn nhiệt tình và quá trình làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một môi trường sinh hoạt, làm việc tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

 

Posted by & filed under Dịch vụ.