Thông cống Phường Thủ Thiêm

Thông cống Phường Thủ Thiêm

Thông cống là việc cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Nó đảm bảo các chất thải không tồn đọng, được thải ra đúng chỗ giúp bảo vệ môi trường. Ngày nay nhu cầu cho các dịch vụ thông cống ngày càng nhiều. Dó đó chúng tôi mang đến dịch vụ thông cống Phường Thủ Thiêm.

Nhu cầu thông cống Phường Thủ Thiêm.

Thông cống Phường Thủ Thiêm

Phường Thủ Thiêm thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi đông dân cư và nhiều công trình kiến trúc. Khách hàng tại đây chủ yếu là các hộ dân cư sống tại nhà riêng hoặc khu chung cư. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng là chủ nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi, giải trí.

  • Hộ gia đình thường gặp vấn đề tắc cống nhiều bởi lượng rác thải xả ra nhiều, có cả rác hữu cơ và rác khó phân hủy. Khi loại rác thải như giấy, túi bóng, thức ăn thừa vô tình rơi vào ống cống sẽ gây tình trạng tắc nghẽn.
  • Các khách sạn cũng thường xuyên gặp phải vấn đề này. Lượng khách đông và việc khách vứt rác bừa bãi trong nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống tăng cao.
  • Việc giữ gìn vệ sinh chung tại phần đường trước nhà cũng có ảnh hưởng trực tiếp. Nhiều người khi quét rác thường vun lại và đẩy xuống cống thoát nước mặt đường khiến cống tắc. Mùa mưa đến nước không thoát kịp, gây cản trở giao thông rất nhiều.

Cách nhận biết đơn vị thông cống không uy tín

  • Bạn hãy thử tìm hiểu trên google, các trang web hiện lên đầu tìm kiếm sẽ là những trang web có lượt truy cập cao và uy tín. Bên cạnh đó, trang web được trình bày cụ thể, rõ ràng các mục sẽ đáng tin cậy hơn.
  • Các đơn vị thông cống được quảng cáo qua tờ rơi lề đường có thể sẽ là các đơn vị lừa đảo. Biết được sự gấp gáp của khách hàng, họ thường dán giấy lên cửa nhà, cột điện để tiện tìm kiếm. Tuy nhiên, với lượng thông tin ít ỏi trên tờ rơi, bạn không nên tin tưởng đơn vị đó.
  • Khi gọi điện đến số điện thoại của các đơn vị thông cống uy tín sẽ có nhân viên trả lời mọi câu hỏi của bạn. Nếu đơn vị không công khai những thông tin như giá cả, thời gian, chất lượng, bạn nên bỏ qua đơn vị này.

Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi uy tín.

Công ty TNHH Đại Thắng Lợi là công ty chuyên nhận các dịch vụ thông cống, hút hầm cầu quận 1 . Hoạt động ở hầu hết khu vực miền Nam, chúng tôi xử lý tất cả các trường hợp tắc cống trên địa bàn Phường Thủ Thiêm. Khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi, lợi ích bạn nhận được là:

  • Yên tâm về chất lượng: Nhân viên tay nghề cao và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian: Với 8 chi nhánh và nhiều xe chuyên dụng, chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm thi công sớm nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: giá dịch vụ của công ty vô cùng rẻ, lại nhiều ưu đãi. Thông cống có giá từ 300.000đ-500.000đ. Sử dụng dịch vụ lâu dài sẽ có phiếu bảo hành nhanh chóng.

Môi trường và chất lượng cuộc sống là điều chúng tôi quan tâm. Tắc nghẽn cống khiến hoạt động sinh hoạt trở nên khó khăn. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Phường Thủ Thiêm sẽ giúp bạn giải thoát khỏi tình trạng đó.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

 

 

Posted by & filed under Dịch vụ, Tin tức.