Thông cống Phường Tân Thuận Tây

Thông cống Phường Tân Thuận Tây

Phường Tân Thuận Tây (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống. Các phương án giải quyết lần lượt được người dân và chính quyền đưa ra, trong đó có phương án sử dụng dịch vụ thông cống Phường Tân Thuận Tây.

Nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống.

Thông cống Phường Tân Thuận Tây

Tắc nghẽn cống được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân. Phần lớn nhân tố gây ra tình trạng này đều là những thứ quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, việc ta không để ý đến những thứ tưởng chừng vô hại này lại càng làm tăng cao khả năng tắc cống.

 • Đổ nhiều thức ăn thừa xuống cống cùng một lúc có thể gây ra tắc cống. Những thứ như rau cỏ sẽ cuốn lại, tích tụ cùng những rác thải hữu cơ khác, làm chẹt đường ống cống.
 • Nhét quá nhiều giấy vào bồn cầu hay không may để giấy ướt lọt vào lỗ thoát nước dễ khiến cống tắc nhất. Giấy vệ sinh không may rớt xuống nền nhà tắm, ướt và bị xả nước cho trôi đi là trường hợp không hiếm thấy.
 • Những thứ như túi bóng, vỏ dầu gội, vỏ bánh kẹo, tóc nếu làm rơi xuống cống cũng có thể làm tắc cống.
 • Đất đá, lá cây nếu không được quét gọn mà dồn xuống cống cũng sẽ khiến cống tắc hảy gọi cho chúng tôi dịch vụ thông cống nhà vệ sinh.

Hậu quả mà tắc nghẽn cống đem lại

Cống tắc luôn là thứ khiến không ít người đau đầu và bực dọc. Bởi nó là thứ gây cản trở hoạt động sinh hoạt, gây ra không ít hệ lụy sau đó.

 • Ảnh hưởng đến cuộc sống: nếu đang tắm giặt hay rửa bát, vệ sinh cá nhân mà cống tắc thì thực sự rất khó chịu và bức bối. Và bạn sẽ lại mất một khoản thời gian loay hoay mò mẫm làm sao cho cống thông trở lại.
 • Ảnh hưởng đến công việc: những nhà máy, công xưởng thường xả thải rất nhiều. Đó cũng chính là một bước quan trong công việc. Khi đường ống cống bị tắc sẽ khiến công việc bị trì trệ, làm giảm năng suất làm việc. 
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường: khi tắc cống, nước không thoát được khiến ta phải bì bõm lội trong nước. Vào mùa mưa tình trạng này càng diễn ra cục bộ hơn, gây ra những căn bệnh về da và khiến ô nhiễm môi trường.
 • Gây khó khăn cho giao thông: tắc cống sẽ đặc biệt nguy hiểm khi trời mưa to, nước dâng lên. Không ít phương tiện giao thông đã vô tình rơi xuống “ổ voi” chỉ vì mực nước dâng lên che mất tầm nhìn.

Những hậu quả trên nếu không khắc phục sớm sẽ trở nên ngày càng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn không thể tự thông cống được. Dịch vụ thông cống lò xo ,thông cống Phường Tân Thuận Tây sinh ra để giải quyết điều đó.

Dịch vụ thông cống Phường Tân Thuận Tây uy tín.

Thông cống Phường Tân Thuận Tây
 • Công ty TNHH Đại Thắng Lợi là đơn vị thông cống uy tín bậc nhất với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có tay nghề cao, vô cùng nhiệt tình trong công việc.
 • Thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng tham gia thi công.
 • Thi công đúng quy trình, luôn có sự trao đổi với khách hàng.
 • Giá rẻ, nhiều ưu đãi và dịch vụ bảo hành uy tín.

Tình trạng tắc nghẽn cống xảy ra ngày càng nhiều. Công ty TNHH Đại Thắng Lợi rất vui khi được khắc phục sự cố cùng quý khách. Gọi cho dịch vụ thông cống Phường Tân Thuận Tây là giải pháp hiệu quả nhất ngay lúc này.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Posted by & filed under Dịch vụ, hút hầm cầu, Thông cầu cống nghẹt, Thông cống, Thông cống giá rẻ, thông cống nghẹt, Thông cống tắc.