Thông cống Phường Tân Hưng

Thông cống Phường Tân Hưng.

Thông cống tưởng chừng là việc dễ dàng nhưng thực ra nếu không có tay nghề và sự hiểu biết nhất định, bạn sẽ không thể tiến hành thông cống. Phường Tân Hưng là nơi thường xuyên xảy ra tắc nghẽn cống. Dịch vụ thông cống Phường Tân Hưng ra đời để giải quyết khó khăn này.

Nhu cầu thông cống Phường Tân Hưng.

Thông cống Phường Tân Hưng

Phường Tân Hưng thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tập trung đông đúc dân cư, nơi đây thu hút nhiều dịch vụ thông cống.

 • Phường Tân Hưng tập trung nhiều trường học các cấp, đặc biệt có nhiều trường Đại học như RMIT, Đại học Cảnh sát Nhân dân, Đại học Tôn Đức Thắng,… Để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt phục vụ quá trình học tập của các học sinh, sinh viên, nhu cầu thông cống tại đây rất thường xuyên.
 •  Số lượng sinh viên đông dẫn đến tình hình thuê nhà rất nhộn nhịp. Các khu nhà trọ lớn nhỏ cũng cung cấp một lượng lớn khách hàng cho dịch vụ thông cống.
 • Các trung tâm thương mại cũng là nơi thường xuyên xảy ra tắc nghẽn cống. Nhìn chung, Phường Tân Hưng là nơi có đời sống nhộn nhịp, đông đúc, có nhu cầu cao về dịch vụ thông cống lò xo.

Cách thông cống đơn giản tại nhà

Cống tắc cũng được chia ra thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Cống tắc ở mức độ đơn giản là khi bạn có thể nhìn thấy búi rác chẹt đường ống cống và có thể tự lấy ra được. Bạn có thể tự thông cống bằng những cách sau:

 • Dùng cần câu rác: thò cần câu xuống ống cống và móc dần rác lên cho đến khi hết hoàn toàn rác, nước có thể thoát với tốc độ bình thường.
 • Dùng bột thông cống: bột thông cống có tác dụng làm mềm rác, khiến rác có thể trôi đi dễ dàng.
 • Dùng gậy thụt: bạn có thể dùng gậy thụt để tạo áp suất, đẩy chất thải đi nhanh chóng.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy búi rác hay xác định nguyên nhân tắc cống. Trong trường hợp đó, hãy liên lạc với dịch vụ thông cống Phường Tân Hưng của Công ty TNHH Đại Thắng Lợi.

Dịch vụ thông cống Phường Tân Hưng uy tín.

Thông cống Phường Tân Hưng

Nhiều đơn vị thông cống ,thông cống sài gòn hiện nay có chất lượng kém hoặc giá tiền rất cao, thậm chí yêu cầu bạn thanh toán trước khi thi công. Đến với Công ty TNHH Đại Thắng Lợi, bạn sẽ không phải lo về chất lượng và giá cả.

 • Công ty được nhiều khách hàng từ Nam chí Bắc tin tưởng trong suốt 20 năm qua.
 • Với nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và dàn máy móc hiện đại, công ty đảm bảo xử lý mọi tình trạng cống một cách nhanh gọn nhất.
 • Công ty phục vụ cả những ngày nghỉ lễ, tết và bất kỳ khung giờ nào.
 • Nhanh nhạy, gọn gàng, sạch sẽ là tiêu chí trong thi công của công ty.
 • Giá rẻ cùng nhiều dịch vụ ưu đãi là thứ bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thông cống của công ty (bao gồm cả bảo hành).
 • Chúng tôi cam kết làm việc theo đúng quy trình chuyên nghiệp.

Nếu bạn lưu trú tại Phường Tân Hưng, hãy gọi cho chúng tôi khi nhận thấy cống có dấu hiệu tắc như bốc mùi, nước khó thoát để được xử lý một cách sớm nhất. Dịch vụ thông cống Phường Tân Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Posted by & filed under Dịch vụ.