Thông cống Phường Phước Long A

Thông cống Phường Phước Long A.

Sẽ thật khó chịu nếu một ngày đang tắm rửa, giặt giũ hay rửa bát nhưng đột nhiên nước lại không thể thoát được. Dù đã cố làm đủ mọi cách để thông cống nhưng nước vẫn lênh láng. Ngay lúc này dịch vụ thông cống Phường Phước Long A là sự lựa chọn hữu hiệu nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống phường Phước Long A.

Thông cống Phường Phước Long A

Phường Phước Long A thuộc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh là nơi có diện tích lớn đông đúc dân cư, nhiều công trình xây dựng như căn hộ, nhà trọ chung cư công ty nhà xưởng nơi đây có nhu cầu thông cống rất cao bởi thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn cống.

  • Nhiều công trình xây dựng dẫn đến diện tích cầu cống thu hẹp, lượng rác thải lại rất nhiều dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống
  • Thức ăn thừa, giấy rác sau khi rửa bát đổ xuống cống có thể gây tắc cống. Ngoài ra những vật những vật dụng cứng như cốc chén, đũa, thìa, lõi giấy vệ sinh nếu không may để rơi xuống cống cũng có thể gây tắc cống. 
  • Những thứ như tóc, lông thú cưng nếu không chú ý trong quá trình tắm giặt có thể rơi xuống, theo đường nước vào cống sẽ khiến rác tích tụ và tắc cống.
  • Những thứ như đất, bùn, lá cây, rêu bám cũng là một nguyên nhân.

Dịch vụ thông cống của Công ty TNHH Đại Thắng Lợi.

Thông cống Phường Phước Long A

Công ty TNHH Đại Thắng Lợi hoạt động được hơn 20 năm và đang không ngừng phát triển. Công ty luôn đặt ra những tiêu chí để ngày một tiến bộ và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

  • Dịch vụ đảm bảo chất lượng: làm việc đúng quy trình, tư vấn khách hàng chu đáo, kỹ thuật xử lý cống tắc đầy kinh nghiệm, độ chuẩn cao hứa hẹn không làm khách hàng thất vọng.
  • Thi công nhanh chóng: sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát tình trạng cống, nhân viên công ty sẽ có mặt sau 15 phút và thi công nhanh nhất có thể.
  • Nhân viên tay nghề cao: nhân viên tại Công ty Đại Thắng Lợi không chỉ có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề chắc, chuẩn mà còn thông thạo các loại máy móc kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình thi công đảm bảo sẽ mang lại hình dáng “y như mới” cho cống nhà bạn.
  • Cam kết không đục phá: với công nghệ bồn hút chân không hiện đại, chúng tôi cam kết không đục phá hay làm hư hỏng công trình nhà bạn. Chỉ trong trường hợp đường ống cống bị vỡ, nứt cần kiểm tra hay lắp đặt lại, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến chủ nhà về việc đục phá.
  • Giá thành phải chăng: giá cả luôn là thứ mọi khách hàng để ý tới đầu tiên. Một dịch vụ với cái giá quá đắt hẳn sẽ không ai dám bỏ tiền ra thuê. Do đó chúng tôi lấy với mức giá vô cùng sinh viên, chỉ từ 300.000đ.
  • Bảo hành dài hạn sẽ là thứ bạn nhận được sau khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Đại Thắng Lợi. 

Một môi trường trong lành và thuận tiện trong sinh hoạt luôn là điều mọi gia đình, cơ quan hướng tới. Với dịch vụ thông cống tắc Phường Phước Long A, mọi sự tắc nghẽn đều sẽ được giải quyết.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Posted by & filed under Dịch vụ, hút hầm cầu, Kiến thức, Thông cầu cống nghẹt, Thông cống, Thông cống giá rẻ, thông cống nghẹt, Thông cống tắc, Tin tức.