Khai thác và thu gom than bùn

Khai thác và thu gom than bùn

Khai thác và thu gom than bùn là dịch vụ được công ty Đại Thắng Lợi triển khai đáp ứng mọi nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp mong muốn khai thác, nạo vét lòng hồ nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường.

Than bùn nằm ở khu vực lòng hồ, đáy hồ, nơi nhiều năm tích tụ từ nhiều nuốc thải xả ra cùng các xác hết của sinh vật sinh sống trong hồ. Do đó, cần thường xuyên, định kỳ tiến hành xử lý, khai thác nhằm đảm bảo môi trường sống xung quanh không chịu mùi khó chịu cũng như gây dịch bệnh.

Khai thác và thu gom than bùn

Khai thác và thu gom than bùn

Nhận Khai thác và thu gom than bùn định kỳ, thường xuyên

Nơi những khu vực hoạt động, sinh sống có bùn thải, than bùn, chúng tôi nhận ký hợp đồng dài hạn khai thác than bùn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn. Năng lực khai thác mỗi năm có thể lên tới hàng nghìn m3 và hàng chục nghìn m3.

Hệ thống trang thiết bị của chúng tôi hiện đại, tiên tiến, có thể đáp ứng những nhu cầu Khai thác và thu gom than bùn tại những khu vực lòng hồ rộng lớn. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Nhân lực tinh nhuệ, đông đảo, nhiệt tình, làm việc với cường độ cao và công suất lớn. Nên đảm bảo tiến độ khai thác luôn vượt kế hoạch đề ra. Định kỳ thường xuyên tiến hành xử lý và khai thác nhằm đảm bảo môi trường sống xung quanh hồ không bị ô nhiễm, sinh vật sống trong hồ cũng được bảo vệ hiệu quả tạo cảnh quan xanh, sạch.

Khai thác và thu gom than bùn uy tín, giá thành thấp

Với mọi hợp đồng Khai thác và thu gom than bùn,xử lý bùn thải công nghiệp chúng tôi đều có những điều khoản rõ ràng, minh bạch về khối lượng rác, chất thải được hút lên và đảm bảo quá trình thu gom than bùn được xử lý hiệu quả triệt để. Không gây rò rỉ, bốc mùi khi vận chuyển, ảnh hưởng đến môi trường.

Khai thác và thu gom than bùn

Khai thác và thu gom than bùn

 

Hợp đồng chúng tôi có đầy đủ cam kết rõ ràng, minh bạch và có đầy đủ chế độ bảo hành với dịch vụ. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án Khai thác và thu gom than bùn khi ký hợp đồng với các UBND nhằm xử lý các khu vực lòng hồ, cảnh quan thiên nhiên thuộc quyền quản lý của nhà nước. Qua các công trình đó, chúng tôi được tín nhiệm và thực hiện nhiều dự án vệ sinh môi trường liên quan.

Giá Khai thác và thu gom than bùn được chúng tôi mang đến rẻ, thấp nhất thị trường, cạnh tranh tốt với nhiều đơn vị về chất lượng dịch vụ. Nhờ đó đông đảo khách hàng đã lựa chọn chúng tôi. Giá thành thấp nhưng khách hàng được đảm bảo đầy đủ quyền lợi với ưu đãi tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ vệ sinh môi trường như thu gom rác thải ,hút hầm cầu, xử lý nước thải, chất thải, thông cống nghẹt…. cùng dịch vụ thu gom than bùn. Sử dụng nhiều dịch vụ kép khách hàng càng nhận nhiều ưu đãi nên giá thành dịch vụ luôn thấp hơn thị trường.

Hãy gọi chúng tôi để được phục vụ, chắc chắc quý vị sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, nhiệt huyết của nhân lực, đảm bảo mang đến cho công trình thông thoáng, sạch sẽ, đảm bảo môi trường trong lành nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ sdt: 0936.525.900 hoặc vào trang website : https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.