Hút hầm cầu Phường Cầu Kho

Hút hầm cầu Phường Cầu Kho.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của công ty TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi. Để bạn nắm bắt được các vấn để mà mình gặp phải để có cách giải quyết tốt nhất nhé.

Hút hầm cầu là gì? 

Hút hầm cầu Phường Cầu Kho

Như chúng ta vẫn biết ở tại môt gia đình hay ở công ty, nhà hàng hay bệnh viện đều có một nơi để chứa chất thải, nơi các chất thải được chảy xuống được nơi được gọi là hầm cầu ( hay còn gọi là bể chứa) . Theo thời gian rác thải được phân hủy thành bùn và nước sau đó được chảy ra hệ thống cống rãnh nơi nước thải của tất cả các hộ gia đình chảy vào.

  • Khi lượng rác thải trở nên quá tải, nước thải không thể chảy xuống một cách nhanh chóng thì chúng ta phải nghĩ ngay đến việc là hệ thống xử lý rác thải nhà mình đã bị tắc nghẽn rồi nhé.
  • Khi bạn thấy có mùi hôi thối bốc lên thì đó cũng là dấu hiệu để nhận biết hầm cầu nhà bạn đã đầy.

Hút hầm cầu Phường Cầu Kho là hình thức dùng máy móc cùng với các loại xe chứa hút sạch các chất thải nổi trên mặt hầm cầu hay các loại chất thải lắng dưới đáy hầm cầu.

 

Quy trình hút hầm cầu như thế nào?

Sau khi tiếp nhận điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ xử lý thông tin. Chúng tôi sẽ cho nhân viên có trình độ chuyên môn cao đến địa chỉ khách báo để xem xét tình hình về vị trí, tình trạng tắc nghẽn 

– Khi đã xem xét tình hình xong chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn loại xe nào thì phù hợp. Với các hộ gia đình nhỏ thì chỉ cần các loại xe hút hầm cầu từ 3 khối, 4 khối, 5 khối và đối với các nhà hàng hay doanh nghiệp công nghiệp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại xe với khối lượng lớn hơn từ 10 khối, 12 khối hay 15 khối.

– Khi thống nhất được loại xe chúng tôi sẽ báo giá nếu bên khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ ký giấy để tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc.

Sau khi hút hầm cầu xong các chất thải được xử lý như thế nào?

Đây sẽ là câu hỏi mà rất nhiều người sẽ đặt ra rằng sau khi hút hầm cầu xong thì rác thải sẽ được mang đi đâu. Do hiện tại trên thị trường xuất hiện khá là nhiều dịch vụ hút hầm cầu thuê và không phải công ty nào cũng có hệ thống xử lý rác thải riêng.

Gần đây Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường đã phát hiện và xử lý rất nhiều trường hợp xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường.

Hút hầm cầu Phường Cầu Kho
  • Sau khi hút hầm cầu xong nhiều công ty không có hệ thống xử lý rác thải đã đem chất thải đổ trực tiếp đến các ao hồ khu ít dân cư hay đợi đến tối các xe sẽ xả nước thải hút được xuống các cống rãnh của thành phố. 
  • Còn với dịch vụ hút hầm cầu Phường Cầu Kho của chúng tôi tất cả rác thải sẽ được đưa về nhà máy để xử lý trước khi cho ra ngoài môi trường.

Hãy đến với dịch vụ hút hầm cầu Phường Cầu Kho của công ty TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp thân thiện. Cùng với hệ thống xử lý rác thải của chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

 

Posted by & filed under Dịch vụ.