Hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp

Hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp giá rẻ.

Dịch vụ hút hầm cầu là điều thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Nó là công việc góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của người dân, các khu công nghiệp, nhà máy diễn ra bình thường. Công ty Dịch vụ hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp giá rẻ là một trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp nằm trên địa bàn Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây bao gồm nhiều nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, triển lãm. Là nơi tập trung đông dân cư và nhà máy nên nhu cầu thông hút hầm cầu rất cao. Xung quanh địa điểm này cũng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, nhưng không phải ai cũng biết cách hút hầm cầu sao cho đảm bảo vệ sinh nhất.

Hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp

Tại sao cần phải hút hầm cầu ?

Hiện nay, phần lớn các nhà vệ sinh đều lắp đặt đường ống dẫn đến hầm tự hoại. Các chất thải sau khi trôi vào sẽ lên men, cặn bã lắng xuống còn nước sẽ chảy ra hố ga. Bên cạnh đó, nhịp sinh hoạt cao, liên tục tại các khu công nghiệp sẽ tạo ra hai loại chất thải: chất thải công nghiệp và chất thải sinh hoạt. Do đó, những ứ đọng trong việc xả thải sẽ gây ảnh hưởng đến công việc và tiến độ chung của nhà máy.

Hơn thế, khi chất thải để quá lâu không thông hút sẽ dần đầy ứ. Mùi hôi sẽ theo đường ống đi lên, gây khó chịu cho con người, làm mất mỹ quan môi trường làm việc, thậm chí là tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn sinh sống. Vì thế, nên hút hầm cầu hcm ít nhất 2 năm / lần. Nếu lượng xả quá nhiều có thể tùy theo tình trạng hầm cầu để thuê dịch vụ thông hút.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ thông hút hầm cầu giá rẻ . Nếu bạn còn phân vân, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi – chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga uy tín.

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi ?

Hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp

Công ty Đại Thắng Lợi hiện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hút hầm cầu. Là một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng, hiện Đại Thắng Lợi đã mở được 8 chi nhánh tại nhiều nơi (chủ yếu là khu vực miền nam). Công ty lấy tiêu chí “sạch sẽ, nhanh lẹ và nhiệt tình với khách hàng” làm tôn chỉ trong phục vụ, lấy uy tín làm lý tưởng hoạt động trong nhiều năm qua. 

Công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chất lượng, bảo hành đầy đủ, không đục phá và xử lý cực kỳ nhanh chóng. Với giá thành rẻ (800.000 đ / xe 5), có đầy đủ hóa đơn VAT, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm đúng quy trình chắc hẳn sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách tốt nhất. Công ty còn có hệ thống dụng cụ, xe hút hầm cầu chuyên dụng sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. 

Đến với dịch vụ hút hầm cầu Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng. Mong những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn ra dịch vụ tốt nhất!

Số điện thoại : 0936.525.900 – 0888 224 779 .

Email. daithangloi1986@gmail.com.

Web: www.ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.