hút hầm cầu khu công nghiệp Linh Trung 2

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Linh Trung 2

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Linh Trung 2  tại khu công nghiệp Linh Trung 2 uy tín, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đảm bảo dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất, giá cả phải chăng được rất nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi.

hút hầm cầu khu công nghiệp Linh Trung 2

Một số dịch vụ tại Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi

Khu công nghiệp Linh Trung 2 được xây dựng từ năm 1997 với rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Tổng diện tích đất là 61,7 ha và diện tích đất công nghiệp là 41,01 ha. Qua đây ta thấy được khu công nghiệp Linh Trung 2 có diện tích đất công nghiệp rất lớn điều đó đồng nghĩa với việc lượng khí thải và chất thải công nghiệp rất nhiều. Vì vậy các dịch vụ chăm sóc, cải thiện môi trường đang được ứng dụng rất nhiều.

Đến với Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề về bể phốt, hố ga, đường ống của gia đình, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng,….Hãy cùng tìm hiểu một số dịch vụ của công ty chúng tôi nhé.

  • Nhận các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ khu công nghiệp Linh Trung 2, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp 
  • Thông cống nghẹt, ống thoát nước, toilet và thông cống thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt
  • Nạo vét hố ga, hút và vận chuyển bùn vi sinh tại gia đình, khách sạn, xí nghiệp
  • Xử lý mùi hôi từ hố ga, toilet, nhà vệ sinh, đường nước thải
  • Xây dựng và sửa chữa hố ga, đường ống nước thải, nhà vệ sinh, nhà bếp

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã có rất nhiều dịch vụ để phục vụ quý khách trong mọi trường hợp.

hút hầm cầu khu công nghiệp Linh Trung 2

Lợi ích của việc hút hầm cầu đem lại

  • Hầm cầu là nơi chứa đựng tất cả các loại chất thải từ toilet, chậu rửa bát, máy giặt. Các chất thải được tích tụ trong một thời gian khá dài vì vậy nếu không hút hầm cầu thường xuyên sẽ có những mùi hôi rất khó chịu và có thế gây tắc nghẽn hệ thống nước thải.
  • Làm giảm ô nhiễm không khí, nguồn nước và giúp bảo vệ một môi trường xanh sạch đẹp
  • Không còn bị mùi hôi làm cho khó chịu
  • Vì hầm cầu được hút định kỳ nên mỗi lần hút chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều và không bao giờ xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu
  • Hút hầm cầu định kỳ sẽ làm giảm bớt ô nhiễm môi trường điều đó rất có lợi cho sức khỏe của chính bạn và gia đình

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hút hầm cầu hcm tại khu công nghiệp Linh Trung 2 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy đến ngay Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi để có một dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất với máy móc thiết bị hiện đại, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về hầm cầu và những ưu đãi bất ngờ. 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com 

Hotline: 0944.40.60.70

Website: ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.