hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân của công ty Đại Thắng Lợi đang là giải pháp được rất nhiều gia đình, khu dân cư, công ty, xí nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty luôn thực hiện hút hầm cầu nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Bạn đã chọn cho mình một địa chỉ uy tín chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch vụ hút hầm cầu tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân là một trong những đơn vị chuyên sản xuất tập trung đông đúc tại TPHCM. Với quy mô khá rộng lớn cho nên hệ thống đường ống, rác thải là một vấn đề khá đau đầu. Có nhiều khu gặp tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng không chỉ đến môi trường mà còn đến cả sức khoẻ của công nhân khi làm việc tại đây.

Chính vì thế việc thuê Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân là điều rất cần thiết và cực kỳ quan trọng. Cộng với đó là do số lượng người đông, các hệ thống nước thải cần phải được thông thoáng thì mới có thể sinh hoạt và làm việc. 

Phần hầm cầu là nơi chứa rác thải , nếu như không được thông tắc thường xuyên thì sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cả hệ thống gây bốc mùi hôi thối, khó chịu. Hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến cả hệ thống cống rãnh gây lụt và cản trở giao thông.

Các dịch vụ của công ty Đại Thắng Lợi.

hút hầm cầu khu công nghiệp Lê Minh Xuân
 • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, đào hầm, đào hố ga: Đây là trường hợp rất nhiều nơi gặp phải kể cả ở hộ gia đình. Do thói quen sinh hoạt như cặn dầu mỡ, cát, đồ ăn, tóc… Tích tụ lâu ngày sẽ làm cho bể phốt bị tắc và hầm cầu không còn chỗ chứa.
 • Dịch vụ chống thấm, chống thấm tường, chống thấm trần nhà
 • Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông bồn cầu nghẹt, thông chậu rửa bát bị nghẹt, thông lavabo bị tắc, thông toilet bị tắc và các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt.
 • Thiết kế và xây dựng các công trình phụ, xây dựng nhà vệ sinh tự hoại, xây bể tự hoại, xây nhà tắm và nhiều công trình khác.
 • Khử hôi nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh hiệu quả đáng kể

Lý do nên chọn lựa dịch vụ hút hầm cầu KCN Lê Minh Xuân

Qua thời gian thành lập và phát triển công ty Đại Thắng Lợi đã và đang ngày một nâng cao hơn các dịch vụ để phục vụ khách hàng. Chình những phản hồi tốt của khách hàng là động lực cho chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nữa. 

Dịch vụ hút hầm cầu là một ưu thế của chúng tôi, vì thế khi bạn tìm đến chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Bởi những ưu điểm của công ty Đại Thắng Lợi như sau:

 • Dịch vụ uy tín: Chúng tôi hiểu được hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên hút hầm cầu với giá rẻ nhưng làm việc lại không triệt để làm khách hàng mất niềm tín. Do đó công ty luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất để khách hàng tin tưởng.
 • Thực hiện hút hầm cầu nhanh chóng, sạch sẽ và theo quy trình nhất định định
 • Có xe chuyên dụng vận chuyển rác thải về đúng nơi quy định
 • Nhân viên làm việc nghiêm túc, có chuyên môn và luôn thực hiện gọn gàng sạch sẽ
 • Mức giá rẻ nhất thị trường
 • Không đục phá tường hoặc những khu vực không liên quan.

Dịch vụ hút hầm cầu hcm khu công nghiệp Lê Minh Xuân của công ty Đại Thắng Lợi đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích Hãy đến với công ty chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Hảy truy cập vào trang website để biets thêm chi tiết : ruthamcautp.com

moitruongsach.org

hotline: 0943406070

 

Posted by & filed under Dịch vụ.