Hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ

Hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ

Hiện nay, dịch vụ rút hầm cầu – thông cống nghẹt đang rất phổ biến trên toàn quốc. Vậy tại sao phải hút hầm cầu, bao lâu thì nên hút một lần. Hãy cùng dịch vụ Hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ của công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi chúng tôi cùng tìm hiểu nhé.

Rất nhiều người không biết về vấn đề hút hầm cầu. Thế nhưng kiến thức về việc hút hầm cầu là một trong những điều cần thiết đối với mỗi gia đình và mỗi doanh nghiệp. 

Tại sao chúng ta phải hút hầm cầu định kỳ 

Hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ
  • Có thể các bạn nghĩ rằng, lượng chất thải mà chúng ta thải ra hàng ngày sẽ được đưa xuống hầm cầu và ngày qua ngày chúng sẽ tự phân huỷ đi.
  • Thực tế, suy nghĩ này cũng đúng, nhưng chỉ là một phần nhỏ thôi. Các chất thải được đẩy ra ngoài sẽ bị phân huỷ một phần, còn lại những chất thải khó phân huỷ cần phải có thời gian dài nhất định mới phân huỷ hết được. 
  • Nếu như chúng ta không có kế hoạch hút hầm cầu, thì lượng chất thải sẽ ngày một tăng lên nhanh chóng. Một lúc nào đó sẽ bị đầy và làm ngập hầm cầu. Lúc này mùi hôi thối của hầm cầu sẽ bị bốc lên. Ảnh hưởng đến xung quanh.
  • Chính vì vậy, chúng ta cần thường xuyên theo dõi, quan sát những biểu hiện bất thường liên quan đến hầm cầu và lên kế hoạch cho việc rút hầm cầu.

Chúng ta hút hầm cầu vào thời gian nào :

  • Kích thước của hầm cầu hộ gia đình rất nhỏ, vì vậy thường khoảng 1-2 năm chúng ta có thể hút 1 lần.
  • Các nơi cộng cộng như khu công nghiệp, trường học, bệnh viện.. Đây là những nơi có nhiều người sinh hoạt. Chính vì vậy lượng chất thải cũng lớn hơn rất nhiều. Chúng ta nên thường xuyên liên hệ với các dịch vụ chuyên rút hầm cầu để xử lý. 
  • Đối với các khu nhà trọ, thông thường hầm cầu sẽ xây dựng rất sơ sài và không đúng tiêu chuẩn. Vì thế rất hay bị đầy và bị rò rỉ ra ngoài. Nếu không có những biện pháp xử lý hút hầm cầu thường xuyên sẽ dẫn đến nguy cơ chất thải sẽ lan ra môi trường làm ô nhiễm và bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín nào :

Hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ
  • Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp An Hạ của chúng tôi hiện đang là dịch vụ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất. 
  • Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề này, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xuất sắc. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi không ngừng học hỏi,tìm kiếm và trau dồi kiến thức chuyên môn để sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Với hàng loạt thiết bị, máy móc to nhỏ, các loại xe có kích thước và công năng ưu việt.  

Khi bắt gặp trường hợp nghẹt cầu và cần hút hầm càu hcm khách hàng hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi nhé. 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com

Hotline: 0944.40.60.70

Website: https://ruthamcautp.com

Posted by & filed under Dịch vụ.