Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu.

Khu công nghiệp Bình Chiểu có tổng diện tích 27,34 ha bao gồm các nhà máy sản xuất bao bì, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, lâm sản. Do diện tích sản xuất nên ở đây thường xuyên xảy ra hiện tượng nghẹt hầm cầu, dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu  của công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi là một giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Tại sao chúng ta phải hút hầm cầu.

Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu

Chúng ta đang sinh sống hay làm việc ở các khu công nghiệp nói chung và khu công nghiệp Bình Chiểu nói riêng đều thấy rất rõ sự ô nhiễm cao tại khu vực này. Do lượng khí thải và rác thải quá lớn nên các hiện tượng bốc mùi hôi hay tắc nghẽn hầm cầu thường xuyên xảy ra. Vì vậy chúng ta cần phải hút hầm cầu để giải quyết các vấn đề này một cách triệt để.

Nếu trong thời gian dài hầm cầu không được hút sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và gây lên các mùi hôi xông thẳng vào mũi chúng ta gây khó chịu. Cho nên để bảo vệ môi trường cũng như là sức khỏe của chúng ta thì chúng ta nên hút hầm cầu định kỳ 3 năm đến 5 năm một lần tùy theo lượng chất thải được thải ra bên ngoài.

Hút hầm cầu thường xuyên cũng góp một phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp, bảo vệ mỹ quan đô thị. Hãy hút hầm cầu định kỳ để tất cả chúng ta có một môi trường làm việc sạch sẽ, không ô nhiễm, không gây hại cho sức khỏe

Một số dịch vụ công ty cung cấp.

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ hút hầm cầu ở tphcm ,khu công nghiệp Bình Chiểu còn rất nhiều dịch vụ về môi trường. Dưới đây là một số dịch vụ của công ty chúng tôi cùng nhau tham khảo nhé.

Hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu
  • Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống với nhiều trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp thay thế các thiết bị vệ sinh, đường ống, hố ga bị hư hỏng
  • Xử lý nước thải, vận chuyển bùn vi sinh với kinh nghiệm 10 năm chúng tôi đã có một hệ thống xử lý nước thải, bùn vi sinh đạt tiêu chuẩn
  • Các dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, kho bãi, xí nghiệp,… 
  • Hút các chất thải dầu mỡ lâu ngày gây mùi khó chịu và tích tụ lâu gây tắc nghẽn gầm cầu 
  • Nạo vét hố ga, thông cống tắc.
  • Nhận xử lý các loại bùn bể phốt, bùn vi sinh, chất thải, nước thải khu công nghiệp.
  • Nhận hợp bảo trì bảo dưỡng đường ống các công ty, xí nghiệp và nhà hàng

Mỗi một dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn sẽ phù hợp với những tình trang thực tế khác nhau mà gia đình hay công ty các bạn đang gặp phải. Các dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp Bình Chiểu tại công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về hầm cầu với một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để nhận ưu đãi lên đến 30%.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com 

Hotline: 0944.40.60.70

Website: ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ.