HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC

 

Hiện tại công ty TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi vẫn luôn hút hầm cầu cụm công nghiệp TÂN TÚC,hút hầm cầu ở tphcm theo định kỳ hàng tháng. Để tránh tình trạng quá tải rác thải gây tắc nghẽn hầm cầu. Do ở đây lượng máy móc và nhân công khá đông.

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC

Tại sao phải hút hầm cầu cụm công nghiệp tân túc theo định kỳ?

Chúng ta thường biết với một nhà dân bình thường thì khoảng 4-5 năm chúng ta sẽ hút hầm cầu một lần. Nhưng với các khu cụm công nghiệp thì sao,chúng ta lại phải hút hầm cầm theo định kỳ hàng tháng. Do ở đây máy móc và nhân công nhiều lượng rác thải cũng nhiều. Nên hút hầm cầu cụm công nghiệp TÂN TÚC đang phát triển rất nhanh.

Hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn đường thoát nước, giảm thiểu tình trạng các chất thải để lâu bốc mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Các tình trạng và nguyên dân tắc nghẽn phổ biến hiện nay là gì?

  • Tắc nghẽn bồn cầu do chúng ta bỏ quá nhiều giấy khiến giấy không kịp phân hủy hay do chúng ta bỏ các vật không phân hủy được vào bồn cầu. Khiến nước không thể chảy xuống một cách nhanh chóng được.
  • Tắc nghẽn chậu rửa bát hay đường thoát nước là do chúng ta đổ thức ăn thừa, đồ dầu mỡ xuống. Khi dầu mỡ bám vào ống dẫn gặp thức ăn thừa hay bột nước vo gạo cùng với chất bẩn khác sẽ được bám chặt lấy nhau. Nếu ống dẫn nhỏ thì tình trạng này bạn sẽ gặp thường xuyên hơn rất nhiều so với việc làm ống thoát nước to.
  • Tắc nghẽn hầm cầu tình trạng này thì chúng ta sẽ ít gặp ở các hộ dân, nhưng lại gặp nhiều tại các khu cụm công nghiệp. Do ở đây máy móc và nhân công nhiều lên đến hàng nghìn người khiến rác thải không kịp phân hủy.

Các cách xử lý thông tắc hầm cầu đơn giản.

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC
  • Đổ nước sôi.
  • Dùng giấm và baking soda.
  • Dùng pittong thông cống.

Những cách này chỉ có hiệu quả khi tắc nghẽn tại các hộ dân nhỏ và mới bị. Còn với khi tắc hầm cầu cụm công nghiệp TÂN TÚC thì sẽ khá khó khăn do lượng chất thải quá nhiều. Chúng ta không thể áp dụng các phương pháp thô sơ như vậy được. Bạn đừng quá lo lắng  chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi ( dịch vụ hút hầm cầu cụm công nghiệp TÂN TÚC ).

Những ưu điểm của công ty Đại Thắng Lợi

Hiện nay với máy móc hiện đại chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khi bạn cần giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về tắc nghẽn hầm cầu. 

Với tình trạng phát triển mạnh mẽ dịch vụ hút hâm cầu hồ chí mình cụm công nghiệp Tân Túc sẽ có rất nhiều công ty lợi dụng khó khăn của doanh nghiệp để chặt chém chi phí. Vì vậy bạn cần tìm cho mình một công ty uy tín để hợp tác lâu dài. 

Đến với dịch vụ hút hầm cầu cụm công nghiệp TÂN TÚC của công ty TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI bạn sẽ được tư vấn các phương pháp cũng như thỏa thuận chi phí giữa hai bên. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có một dịch vụ hoàn hảo nhất để mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Posted by & filed under Dịch vụ.