HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ.

Nghe tới cái tên hút hầm cầu cụm công nghiệp Tân Thới Nhì là người ta sẽ biết ngay đây là dịch vụ mà các công ty cơ sở sản xuất thủ công hay sử dụng. Là nơi sản xuất, làm việc của rất nhiều máy móc và con người. Tương đương với lượng rác thải thải ra mỗi ngày là rất nhiều.

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ

Sẽ thế nào nếu ở đây bị tắc nghẽn hệ thống xử lý chất thải?

Với một nơi lượng chất thải thải ra mỗi ngày từ hàng nghìn công nhân và hàng trăm máy móc như khu công nghiệp thì dịch vụ hút hầm cầu Tân Thới Nhì của chúng tôi đang được biết đến nhiều hơn. Rác thải ở đây là từ con người và từ máy móc,rác chủ yếu là các chất khó phân hủy.

Nếu như chỉ cần một số người ý thức kém vứt rác,thức ăn thừa hay các vật khác xuống đường dẫn nước thải. Thì dần dần các chất thải bị ứng đọng và gây bít tắc đường dẫn nước thải. Sẽ gây nên mùi hôi khó chịu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các công nhân đang làm việc tại nhà máy.

Ở các nhà máy hay các khu cụm công nghiệp chúng tôi hay có mặt để hút hầm cầu định kỳ. Vì các chất thải ở đây rất khó phân hủy và lượng rác thải nhiều nên hầu như chúng tôi vệ sinh thường xuyên tránh trường hợp bít tắc. Tùy theo từng doanh lớn nhỏ mà chúng tôi ký kết thời gian vệ sinh khác nhau.

  • Với công ty hay doanh nghiệp nhỏ thì có thể hút một tháng một lần
  •  Với công ty lớn lượng rác thải nhiều hơn thì có thể hút hầm cầu một tuần 1 lần

Chi phí hút hầm cầu cụm công nghiệp Tân Thới Nhì cũng không phải là cao nên được các doanh nghiệp lớn bé lựa chọn rất nhiều. Khi nhận được điện thoại của các công ty hay doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để khảo sát tình hình và trao đổi giữa hai bên để đưa ra phương pháp cách giải quyết hợp lý nhất.

Tùy theo diện tích công ty,số lượng rác thải mỗi ngày mà chúng tôi sẽ cho các xe chuyên hút hầm cầu với khối lượng từ xe 3 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn hay xe 15 tấn. Đối với từng loại xe thì chi phí cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ có giấy tờ ký kết về mức giá hai bên đã thỏa thuận chứ k phải làm xong lai phát sinh thêm chi phí nào nữa. 

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ

Chất thải sau khi hút xong sẽ xử lý như thế nào?

Sẽ rất nhiều người thắc mắc rằng không biết sau khi hút hầm cầu giá rẻ tại các gia đình, công ty, cơ sở sản xuất, bệnh viện xong rác thải sẽ được đêm đi đâu. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hút hầm cầu từ nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có hệ thống xử lý chất thải khi hút về.

Có rất nhiều công ty họ sẽ đem đến những ao hồ hay đợi về đêm họ sẽ xả xuống các cống rãnh của thành phố. Nhưng với CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi có một nhà máy xử lý chất thải riêng bạn sẽ không phải lo lắng chất thải lại được đổ ra ngoài mà k qua xử lý đâu nhé.

Công ty chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty, nhà dân, hay bệnh viện tin tưởng và hợp tác. Bởi phong cách làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng, nhân viên thân thiện và luôn bảo hành cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề tắc nghẽn hầm cầu, tắc bồn cầu, đường dẫn nước thải, chậu rửa bát.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Posted by & filed under Dịch vụ.