Hút hầm cầu Cụm Công Nghiệp Tân Quy B

Giới thiệu hút hầm cầu Cụm Công Nghiệp Tân Quy B

Hút hầm cầu của Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi là dịch vụ luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong cụm CN Tân Quy B.

Chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị hấp dẫn mới mẻ hơn so với các công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu khác.

Bạn muốn tìm được nơi hút hầm cầu cụm CN Tân Quy B thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Vì sao khách hàng lại chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi?

Hút hầm cầu Cụm Công Nghiệp Tân Quy B
  • Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm được cập nhật kiến thức mới nhất định kỳ hàng tháng.

         Ngoài kinh nghiệm phong phú thì  công nhân kỹ thuật của Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi  luôn làm việc tận tình chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành rất tốt công việc.

  • Hơn 10+ năm làm dịch vụ hút hầm cầu trọng cụm CN Tân Quy B chúng tôi thông thuộc tất cả mọi đường đất trong cụm CN vì thế, chúng tôi chỉ mất 15 – 20 phút là có mặt tận nơi.

           Với thiết bị máy móc hiện đại,  chuyên dụng chúng tôi có thể hoàn thành mọi công trình với thời gian nhanh nhất so với các đơn vị khác tại địa bàn.

  • Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi có đầy đủ mọi loại xe từ bé đến lớn với xe hút hầm cầu 3 khối cho đến xe 15 khối phục vụ mọi công trình từ nhà dân đến các công ty, xí nghiệp.

           Tất cả mọi công trình đều được cam kết hút sạch sẽ, đủ khối lượng.

  • Công ty chúng tôi  phục vụ mọi thời gian chỉ cần quý khách có nhu cầu công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 24 / 24 tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết.

            Là một trong số ít các công ty vệ sinh môi trường trong cụm CK tân Quy B được cấp giấy phép, có bãi xử lý chất thải đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  • Luôn mang đến khách hàng của mình những giải pháp thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hầm cầu tối ưu nhất.

       Chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về dịch vụ, tất cả công trình do công ty thi công đều được bảo hành chu đáo dài hạn

  • Công ty có hóa đơn VAT, chứng từ khi khách hàng cần.

       Đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

               Hảy gọi vào số điện thoại hút hầm cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ tốt nhât : 0943406070

Hút hầm cầu làm những gì?Hút hầm cầu Cụm Công Nghiệp Tân Quy B

 

  • Hút bể phốt, hầm chứa nhà vệ sinh: Thông tắc bể phốt hầm cầu, nạo vét hố ga… bằng những  xe chuyên dụng với đủ các loại xe lớn nhỏ từ xe 4 khối cho đến xe 16 khối.
  • Ngoài ra công ty nhận đào mới sửa chữa nâng cấp hầm chứa, bể phốt  cũ cho gia đình, nhà trọ, khách sạn, công ty… với giá rẻ thi công nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ.
  • Thông cầu cống nghẹt: Công ty nhận thông tắc tất cả các đường cống, bể chứa, sàn rửa, lavabo rửa mặt, chậu rửa chén bát, toilet bể phốt bồn cầu… bằng những máy móc tiên tiến, chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay mà không cần đục phá.
  • Đảm bảo mọi công trình thi công đều sạch không gây ra những mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của quý khách hàng.

Đến với Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi  khách hàng không những giải đáp được câu hỏi tìm dịch vụ hút hầm cầu cụm công nghiệp Tân Quy B tốt nhất mà khách hàng còn được đảm bảo thời gian phục vụ nhanh nhất, giá cả tốt nhất.

Công ty chúng tôi  phục vụ khách hàng với tiêu chí nhanh – gọn – chuyên nghiệp – sạch sẽ với trang thiết bị , máy móc tiên tiến, chuyên dụng đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, không để lại mùi hôi thối khó chịu cho môi trường sinh hoạt.

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Posted by & filed under Dịch vụ.