HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B

Hiện nay dịch vụ hút hầm cầu đang được phát triển mạnh mẽ tại một số khu công nghiệp. Điển hình như khu cụm công nghiệp Tân Hiệp B. Dịch vụ hút hầm cầu cụm công nghiệp Tân Hiệp B của chúng tôi đang được các nhà máy, các công ty cũng như hộ gia đình lựa chọn rất nhiều.

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B

Dấu hiệu nhận biết đường thoát nước thải nhà bạn đã bị tắc.

Do thói quen sinh hoạt của người dân khi rửa hay đổ các chất dư thừa thức ăn theo đường nước thải. Các chất thải được tích tụ lâu ngày và khó phân hủy lâu dần sẽ đầy và khiến hệ thống nước thải không chảy được.

Dấu hiệu nhận biết đường nước thải nhà bạn đang có dấu hiệu tắc hay hầm cầu đã đầy. Hầm cầu là nơi chứa đựng nước thải cũng như chất thải khác. Khi rác thải xuống sẽ được phân hủy theo thời gian đi theo đường nước thải sẽ được chảy ra đường cống rãnh của thành phố. 

Khi chúng ta thấy:

      – Bồn cầu xối nước không xuống

 •  Đổ xả nước thải mà nước không đi bị đọng lại thời gian dài mới hết
 • Hay chúng ta thấy mùi hôi thối bốc lên

Thì đó là dấu hiệu của tắc nghẽn rồi bạn nhé. Bạn có thể dùng các biện pháp thô sơ như:

 • Dùng bột thông tắc cống
 • Dùng núm nén khí cao su…

Các cách đó chỉ phù hợp cho nhà dân và bị nhẹ thôi. Chứ khi đã bị tắc nghẽn hầm cầu rồi thì sẽ rất khó giải quyết nhé. Chúng tôi vẫn khuyên các hộ dân hút hầm cầu theo định kỳ để đảm bảo đường nước thải thông suốt.

 • Với nhà dân thì 3-5 năm hút hầm cầu 1 lần
 • Nhà trọ ký túc xá lượng sinh hoạt nhiều hơn thì 1 năm hút 1 lần
 • Các công ty có thể 6 tháng hút 1 lần
 • Bệnh viện, khu cụm công nghiệp thì 1 tháng hút 1 lần

Tại các khu cụm công nghiệp ở đây sẽ có nhiều nhân công và máy móc nên lượng chất thải sẽ rất nhiều. Các chất thải chủ yếu là các chất khó phân hủy nên sẽ phải hút hầm cầu thường xuyên để tránh trường hợp bít tắc  và bốc mùi khó chịu.

HÚT HẦM CẦU CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B

 

Chi phí thuê hút hầm cầu có đắt không?

Thay vì loay hoay cả buổi để tìm cách xử lý thì chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi. 

      –    Với cách xử lý chuyên nghiệp nhanh chóng 

 •  Dò tìm vị trí tắc bằng máy móc hiện đại
 • Không đục phá 
 • Không bị ảnh hưởng đến các vùng xung quanh
 • Chi phí thấp.

Khi nhận được cuộc gọi chúng tôi sẽ cho chuyên gia đến để thăm khám tình hình tắc nghẽn,hay xem hệ thống đường nước thải như thế nào. Để tìm ra cách xử lý đúng và sẽ điều các loại xe hút máy móc với kích thước phù hợp để hỗ trợ cho doanh nghiệp và nhà dân. Hiện tại chúng tôi có các loại xe chuyên hút hầm cầu cụm công nghiệp TÂN HIỆP B với đầy đủ khối lượng phù hợp với từng địa điểm và tình trạng tắc nghẽn.

Với chi phí chỉ từ 150k là chúng tôi đã có mặt tại các hộ gia đình trong việc tắc nghẽn bồn cầu, hay chậu rửa rồi. Còn đối với các doanh nghiệp hay các bệnh viện lượng rác thải nhiều hơn hay đường nước thải phức tạp hơn thì chi phí sẽ khác.

Dịch vụ hút hầm cầu hcm cụm công nghiệp TÂN HIỆP B của chúng tôi hiện đang phát triển mạnh mẽ hơn nhờ các doanh nghiệp và hộ dân tin tưởng và lựa chọn. Với chi phí hợp lý làm việc sạch sẽ và có trách nhiệm hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI.

 Email: daithangloi1986@gmail.comHotline: 0944.40.60.70

WEBSITE : ruthamcautp.com

Moitruongsach.org

Địa chỉ :17/4A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Posted by & filed under Dịch vụ.