Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành

Bạn đang thắc mắc hút hầm cầu cụm công nghiệp ở đâu tiện lợi nhất, rẻ nhất, và chuyên nghiệp nhất. Bao gồm đội ngũ nhân viên và thiết bị máy móc tiên tiến nhất, công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Đến với dịch vụ Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành, nhất định sẽ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Những dấu hiệu hầm cầu bị đầy : 

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành

  Hút hầm cầu là gì ? Đây là một quá trình dịch vụ mà nhà thầu sẽ sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng của họ như xe hút hầm cầu và các công nghệ hút hầm cầu để loại bot các chất rắn, chất bẩn tích tụ dưới đáy hầm cầu cũng như lớp cặn bã nổi trên bề mặt hầm cầu. Khi hầm cầu bị tắc bởi những chất bẩn sẽ có dấu hiệu như sau :

 • Sau một thời gian sử dụng, bồn cầu, sàn nước hay bồn rửa chén… hay gặp vấn đề như dội nước lâu trôi, hoặc bồn cầu xả nước chậm. Đáy là dấu hiệu hầm cầu của bạn đã bị lầy.
 • Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, gây mùi hôi tanh trong nhà WC.
 • Nước thải bị tràn ra khắp nhà, không thoát đi được.
 • Nước trong bể bị rò rỉ, tràn ngập ra bên ngoài.

Cách xử lý và quy trình xử lý sẽ như thế nào? 

 • Nếu đơn giản chúng ta có thể tự xử lý, đầu tiên nên kiểm tra tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu. Nếu nhẹ, thì chúng ta có thể tự lấy dụng cụ vệ sinh để múc phân, nước tiểu hoặc các chất bẩn khác ra ngoài để xử lý. 
 • Đối với những trường hợp bị tắc nghẽn lâu năm hoặc khó xử lý thì có thể liên hệ đến dịch vụ Hút hầm cầu hcm ,cụm công nghiệp Hiệp Thành của công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi. Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng hút hầm cầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi có những dòng máy móc chuyên dụng mà khó có công ty khác có được.

Quy trình hút hầm cầu ra sao. 

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên thông tin và hồ sơ cho khách hàng.
 • Cho nhân viên đến kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng của hầm cầu nhà bạn để đưa ra cách giải quyết.
 • Lên bảng giá và ký hợp đồng với khách hàng.
 • Sau đó sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách, giải quyết dứt điểm vấn đề.
 • Đưa hoá đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ hút hầm cầu cụm công nghiệp, Công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi là sự lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng có nhu cầu Hút hầm cầu cụm công nghiệp Hiệp Thành. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com

Hotline: 0944.40.60.70

Website: https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ, Tin tức.