Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh

Có rất nhiều bạn thắc mắc, khi nào thì cần hút hầm cầu. Hút hầm cầu ở đâu có chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình đều có nhu cầu hút hầm cầu rất nhiều.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh của công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi nhé. 

Khi nào thì chúng ta cần hút hầm cầu :

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh
 • Hầm cầu thường được đặt ở sâu dưới nền nhà, vị trí rất khó quan sát. Nên khi xảy ra vấn đề chúng ta cần phải biết những dấu hiệu của nó để kịp thời xử lý.

 

 • Khi nước xả bồn cầu xuống chậm : Nguyên nhân gây ra việc nước bồn cầu bị xuống chậm bởi vì do lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt đến đỉnh điểm. Nó sẽ bám vào ống dẫn nước hoặc ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại. Khi bạn không tự xử lý được thì có thể gọi những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp đến để xử lý.

 

 • Mùi hôi tanh khó chịu trong nhà vệ sinh : Khi bị nghẹt ống dẫn nước ở hầm cầu, dẫn đến việc các chất thải bị ứ đọng lại. Các vi khuẩn sẽ sản sinh và không thoát ra ngoài được, dẫn đến bốc mùi hôi thối. 

 

 • Nước thải hầm cầu bị tràn lan ra ngoài : Khi bạn thấy xung quanh xuất hiện những vũng nước nhỏ ở khu vực bạn cho nước thải ở hệ thống tự hoại. Thì đó là dấu hiệu bạn nên xử lý hầm cầu, hoặc sửa chữa bảo trì hệ thống tự hoại của bạn. 

Nguyên nhân và cách xử lý khi hầm cầu bị ngập :

Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh
 • Tình trạng hầm cầu bị đầy là hiện tượng khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng. Đặc biệt là ở các cụm công nghiệp, bởi số lượng người sử dụng nhiều cộng thêm có nhiều loại rác thải khó phân huỷ.

 

 • Đôi khi chúng ta vô tình rơi những thứ có kích thước lớn hoặc đầu lọc thuốc lá xuống bồn cầu. Dần dần tích tụ lại sẽ  dẫn đến việc tắc hầm cầm.

 

 • Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh một lúc, hoặc sử dụng loại giấy vệ sinh không đảm bảo, sẽ khó bị phân huỷ.

 

 • Không được hút hầm cầu giá rẻ thường xuyên và định kỳ sẽ khiến hầm cầu ứ đọng lâu và tắc nghẽn.

 

 • Đối với hộ gia đình : Bởi vì diện tích thiết kế hầm cầu gia đình thường nhỏ, nên chúng ta có thể định kỳ 1-2 năm hút một lần.
 • Đối với các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện…

 

 • Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, số lượng sử dụng khá nhiều nên việc thường xuyên hút hầm cầu là điều tất yếu. 

Đối với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Hút hầm cầu cụm công nghiệp Bình Khánh chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thiết bị máy móc chuyên dụng hiên đại tân tiến giúp khách hàng xử lý nhanh chóng và đảm bảo. 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI 

Email: daithangloi1986@gmail.com

Hotline: 0944.40.60.70

Website: https://ruthamcautp.com

 

Posted by & filed under Dịch vụ, Tin tức.