Thu gom chất thải rắn công nghiệp

Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp

Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp đã hỗ trợ đắc lực cho các xí nghiệp, nhà xưởng đảm vệ sinh môi trường, cho hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra thông suốt.

Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp hoạt động. Quá trình sản xuất sẽ kèm theo các loại chất thải công nghiệp cần được xử lý. Chúng tôi nhận thu gom chất thải rắng công nghiệp định kỳ, nhằm giúp quý vị giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo hoạt động sản xuất.

Thu gom chất thải rắn công nghiệp

Thu gom chất thải rắn công nghiệp

Tùy vào nhu cầu mỗi đơn vị, chúng tôi phục vụ Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý. Đảm bảo thường xuyên kiểm tra để xác định cần thu gom, chuyên chở. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nhân công lành nghề sẽ đóng gọn phế thải, chuyên chở bằng xe chuyên dụng và đổ đúng nơi quy định, tại các bãi xử lý rác, chất thải của Đại Thắng Lợi.

Hoạt động sản xuất của nhà xưởng sẽ đảm bảo thông suốt, không gây bốc mùi của chất thải. Môi trường sản xuất luôn được đảm bảo trong sạch. Đoàn kiểm tra vệ sinh sẽ hoàn toàn hài lòng với quy trình xử lý và vấn đề an toàn môi trường của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp không cần lo nhân sự và bận tâm đến vấn đề môi trường với Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể phân chia thời gian, làm theo ca và làm những giờ ban đêm để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của quý vị.

Khối lượng chất thải sẽ được xủ lý tối đa sau mỗi lần thực hiện. Nhờ đó vấn đề đảm bảo tuân thủ pháp luật môi trường luôn được thực hiện đúng tại doanh nghiệp.

Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp nhanh chóng, giá rẻ.

Với bất kỳ yêu cầu nào của nhà xưởng, xí nghiệp cần thu gom chất thải rắn công nghiệp, đều được chúng tôi đáp ứng. Chúng tôi có mặt trên mọi địa bàn khu công nghiệp, thành thị hay nông thôn nhằm đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chúng tôi không quản thời gian, giờ giấc, ngày nghỉ hay ngày lễ, quý vị cần là chúng tôi có mặt.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ, làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại. Do vậy thời gian chúng tôi thực hiện thu gom chất thải luôn ngắn nhất nhưng khối lượng rác thu gom là lớn nhất. Nhờ đó, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Giá thành thu gom chất thải rắn , xử lý nước thải công nghiệp chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng vì thế luôn thấp nhất thị trường. Nhiều khách hàng đã ký hợp đồng định kỳ, thường niên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý vị chỉ cần lo sản xuất, kinh doanh, mọi vấn đề môi trường đã có Đại Thắng Lợi hỗ trợ.        

  
Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi hợp đồng, hóa đơn, giấy tờ cần thiết doanh nghiệp cần với Dịch vụ thu gom chất thải rắn công nghiệp. Đảm bảo quý vị nhận lại lợi ích tối đa với chi phí thấp nhất thị trường.
Quý vị cần thu gom chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt… hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi.

Địa Chỉ : 586/9 Khu Phố Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp,Thị Xã Dĩ An , T.Bình Dương.

Mã Số Thuế: 3701743714

HOTLINE : 0936.525.900 Ms : thanh 

Để được tư vấn trực tiếp 24/24 .

website : https://ruthamcautp.com

 

Nhận xử lý các tỉnh thành Bình Dương,Hồ Chí Minh,Biên Hòa ,Bình Phước,Long An,Các khu chế xuất , các khu công nghiệp.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

Posted by & filed under Dịch vụ.