Cách thông cống bị tắc

Cách thông cống bị tắc thông cầu cống nghẹt rẻ

Cách thông cống bị tắc đơn giản, có thể tự thực hiện tại nhà trong trường hợp cấp bách để tránh khỏi sự phiền nhiễu của mùi hôi, thối bốc lên. Nhiều trường hợp thực hiện và sau đó sử dụng trong thời gian rất dài lâu.

Những khu vực thường xảy ra tắc nghẽn như bồn cầu, bồn rửa bát, bệ lavabo, cống thoát nước… Tình trạng thoát nước chậm, nghẽn ứ thường xuyên xảy ra. Khi đó, mùi hôi, thối bốc lên. Ngoài ra, ứ đọng nước còn gây muỗi, vi trùng vi khuẩn vô cùng nguy hiểm. Gây khó chịu cho công việc và sinh hoạt. Trường hợp có thể gọi nhanh chóng các công ty thông tắc cống nghẹt, hút hầm cầu thì đơn giản. Nhưng nhiều trường hợp muốn xử lý ngay và tự thực hiện thông cống nghẹt tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí thì sẽ có những cách thông dụng, nhanh chóng dưới đây. Mức độ thông nhanh, chậm sẽ tùy thuộc vào tình trạng tắc để chủ công trình quyết định nhờ công ty hay không.

Cách thông cống bị tắc với nước nóng

 

Cách thông cống bị tắc

Cách thông cống bị tắc

Nước nóng đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C, có khả năng tốt trong việc thông tắc, đẩy các vật dụng, chất gây tắc trong đường dẫn, thoát nước, trả lại sự thông thoáng trở lại cho đường ống.

Thực hiện: Đổ đầy ấm nước đun sôi vào bồn bị tắc nghẹt để nước từ từ len lỏi, xử lý các chất cặn bạ gây tắc bên trong đó. Dần dần, chúng luồn lách và sẽ thông xuống đầu cuối đoạn tắc để các vật cản đó trôi đi.

Tuy nhiên, cách này chỉ thực hiện trong trường hợp cống bị nghẹt thể nhẹ và lưu ý đến vấn đề chất lượng của đường ống có còn chịu nổi nhiệt hay không nế không xử lý được quý khách hảy dt cho thông cống nhà vệ sinh chúng tôi sẽ sử lý giúp bạn .

Cách thông cống nghẹt với móc phơi quần áo

Mục đích sử dụng móc phơi quần áo bởi chúng là sợi kim loại nhỏ, có thể luồn sâu để thông các cặn bã bị ứ đọng.

Thực hiện: Duỗi thẳng móc phơi quần áo dài nhất có thể. Uốn cong một đầu tạo thành lưỡi móc câu nhỏ và luồn xuống đường ống nơi bị tắc và giật đi giật lại nhằm kéo các vật nghẽn ứ chặt lại. Khi đó, nhiều cặn bã, tóc rối cùng các vật cứng không may lọt xuống cống sẽ được moi móc lên. Xả một lần nước nóng để chúng đánh bay những cặn bã còn lại. Tạo sự thông thoáng cho đường ống.
Cách thông tắc cống nghẹt với baking soda\

Cách thông cống bị tắc

Cách thông cống bị tắc

Thông cống bị tắc với baking soda phù hợp khi tắc bồn rửa bát.

Thực hiện: Dùng một cốc baking soda, thêm hai cốc giấm trắng cùng nước sôi, bồn rửa bát sẽ nhanh chóng được thông tắc.
Khu bồn rửa bát thường bị cáu bẩn do mỡ đóng cặn, thức ăn kẹt ứ khu đường ống dẫn nước thải, chất thải. Với những nguyên liệu như trên thì nhanh chóng giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn rửa. Khắc phục những lúc cấp bách để không phải đi mua bán hóa chất thông cống rảnh  hay gọi đơn vị.

Thông cống bị tắc với dịch vụ chuyên nghiệp

Khi quý vị đã thử nhiều cách thông cống lò so dân gian hay tự thực hiện mà không có hiệu quả. Hãy để dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp trợ giúp. Mọi sự cố nhanh chóng được khắc phục để đảm bảo không gian thông thoáng nhất, cho cống rãnh không bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Posted by & filed under Dịch vụ.