Những “khám phá” về chân sài sexy – đại sứ Worl Cup 2018

Vừa đa tài lại nóng bỏng, sexy và quyến rũ, cô đồng thời là nữ thần nội y nổi tiếng toàn thế giới, đó là những đặc trung hội tụ tại đại sứ Word Cup 2018.

Chân dài Victoria Lopyreva nổi tiếng người Nga đã được chọn làm đại sứ cho Word Cup 2018. Với giới showbiz Nga, cô là gương mặt vô cùng quen thuộc nhưng với khán giả nhiều nước cũng chưa chắc am hiểu chi tiết về người đẹp quyến rũ này. Cùng chúng tôi khám phá.

Từng đạt vương miện Hoa hậu Nga năm 2003

Cô gái đến từ thàh phố Rostov của nước Nga này đã từng đăng quang Hoa hậu khi mới 20 tuổi. Đây là lý do khá quan trọng để Victoria Lopyreva được bầu chọn làm đại sứ chính thức Word Cup 2018 được tổ chức ở quê nhà.

Mỹ nhân đa tài

Chân dài hiện 33 tuổi này không chỉ được nhìn nhận là tượng đài sắc đẹp trong cuộc thi Hoa hậu tổ chức tại nước Nga mà còn đa tài với đủ mọi vai trò một người mẫu, một diễn viên, một MC kiêm hot blogger.

Đánh bại nhiều đối thủ nặng ký

Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để vươn tới chức đại sứ cho World Cup: Năm 2016, Lopyreva đã vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá để trúng cử chức cho chức đại sứ tại World Cup 2018.

Trình độ học vấn cao

Mỹ nhân này tốt nghiệp quản trị kinh doanh, từng theo học tại Đại học Kinh tế quốc dân Rostov và mỹ nhân chân dài này tốt nghiệp cử nhân với tấm bằng quản trị kinh doanh.

Chiếm được cảm tình của giới phóng viên quốc tế

Khi cùng đoàn phóng viên nước Anh và nước Nga theo chân đội tuyển MU tham dự Europa League vào hồi tháng 3.2017, Victoria với trí thông minh sắc bén và sự thân thiện, cởi mở của mình đã khiến đoàn đưa tin nước Anh cảm thấy khâm phục. Mọi ấn tượng xấu của đoàn báo giới Anh về điều kiện sân bãi xấu tại Rostov đã tiêu tan, bay biến khi họ được làm việc cùng người đẹp khéo léo này.

Xóa tan mọi nỗi lo về cổ động viên Nga quá khích: Khán giả vẫn nhớ về Euro 2016, hooligan Nga đã gây náo loạn và đánh cổ động viên Anh. Với tư cách là đại sứ World Cup, Victoria đã chứng minh tài ăn nói thuyết phục, duyên dáng của mình và xua tan đi nỗi lovề các cổ động viên quá khích ở Nga với bạn bè quốc tế. Cô cùng các cộng sự của mình đã lập ra đường dây nóng để nếu xảy ra bất kỳ xung đột hoặc có mối nghi ngờ hành vi bạo lực, mọi khán giả đều có thể liên hệ đến đó và họ sẽ nhanh chóng đưa ra trợ giúp pháp lý kịp thời, chuyên nghiệp.

Cởi mở với báo giới

Victoria Lopyreva nổi tiếng trên tạp chí Playboy: Chân dài 33 tuổi này cho thấy cô hoàn toàn cởi mở, có lối sống thoáng khi nhận lời chụp hình cho tạp chí Playboy.

Tích cực tham gia mọi hoạt động từ thiện

Chân dài này cũng chứng tỏ sắc đẹp song hành cùng tài năng và tâm hồn. Cô thường tham gia vào những hoạt động từ thiện xã hội. Cô đã được nhận kỷ niệm chương “Vì lao động vinh quang” cho những sự kiện hoạt động quảng bá cho thể thao cùng lối sống lành mạnh.

Chồng cũ cầu thủ

Chồng cũ của người mẫu chân dài này là Fyodor Smolov – là tiền đạo CLB bóng đá Krasnodar và đội tuyển Nga. Hai người đã kết hôn vào năm 2013 nhưng chia tay nhau chỉ sau hai năm.

“Điều kỳ diệu”

Người dùng tên Instagram ưu ái gọi Victoria Lopyreva là “Điều kỳ diệu”. Những bức ảnh chụp của cô đã thu hút sự chú ý và lôi cuốn của hàng triệu người.

Posted by & filed under Tin tức.