Lể hội trái cây lái thiêu bình dương

Bình Dương được biết đến với quên hương của nhiều loại trái cây đặc sản ngon nổi tiếng. Và Lễ Hội Trái Cây Lái Thiêu – Cầu Ngang 2017, chắc chắn là sự kiện không thể bỏ qua dành cho những ai muốn khám phá và thưởng thức nhiều loại trái cây ngon của vùng đất Lái Thiêu và các vùng lân cận được giới thiệu và bay bán tại Lễ Hội. Sự kiện sẽ chính thức khai mạc vào tối 30/05/2017  tại khu vực Cầu Ngang thuộc phường Hưng Định, Lái Thiêu, thị xã  Thuận an , tỉnh bình dương

Anh lể hội

Anh lể hội

 

 

vườn sầu riêng

vườn sầu riêng

vườn chôm chôm

vườn chôm chôm

Đây là dịp để thực khách khám phá và tìm hiểu về các vùng trái cây khác nhau. Đặc biệt là vùng trái cây Lái Thiêu – Bình dương với đa dạng các loại cây ăn trái như: là măng cụt, ổi, sầu riêng, mít, bưởi, dâu, chôm chôm, vải thều,..và còn có nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, là đặc sản của tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành ở Nam bộ.

vườn dâu

vườn dâu

Ngoài các gian hàng bày bán trái cây thì bạn còn được tham quan nhiều gian hàng thức uống ăn vặt như: trà đào, trà sữa, trà vải ly rất ngon , các loại bún mắm, bún riêu, bún thái, bùn bò, bún cá, bún bò viên….và nhiều mặt hàng tiêu dùng với nhiều chương trình giảm giá được bày bán tại lễ hội.

các món ăn ngon

các món ăn ngon

Lễ Hội Trái Cây Lái Thiêu – Cầu Ngang 2017 còn có chương trình Ca nhạc mỗi đêm với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

ca-nhac

ca-nhac

Thông tin sự kiện: Lễ Hội Trái Cây Lái Thiêu – Cầu Ngang 2017

Lễ hội diễn ra từ ngày :  30/05/2017
Địa điểm: tại khu vực Cầu Ngang thuộc phường Hưng Định, Lái Thiêu, thị xã  Thuận an  , tỉnh Bình Dương.

Posted by & filed under Dịch vụ.