Biên bản hài hước khi con cái “cho phép” cha mẹ đăng ảnh mình lên Facebook

Biên bản hài hước mang tính sáng tạo này đã khiến cộng đồng mạng thực sự thích thú với hơn 7.400 lượt like và hàng trăm ý kiến bình luận khác nhau.

Gần đây, cộng đồng mang đã thấy tại một tài khoản Facebook mang tên Thanh Sơn đã đăng tải một tấm hình cùng với dòng status thú vị: “Cứ làm thế này để cho chắc”. Theo sau status đó là một hình ảnh có tên “Biên bản thỏa thuận”. Nội dung trong hình ảnh cũng là nội dung của biên bản có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của cha mẹ cùng hai đứa con nhỏ. Trong phần thỏa thuận là sự thống nhất của bên trẻ em cho phép bên người lớn có thể thoải mái đăng hình ảnh của mình trên mạng xã hội Facebook mà không đồi hỏi bất kỳ điều gì, không thắc mắc và không kiện cáo.

Trong biên bản cũng ghi rõ, trong quá trình thực hiện có bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào hai bên cũng sẽ cùng nhau ngồi lại giải quyết trên tinh thần hợp tác.

Biên bản thảo thuận hài hước này nhanh chóng tạo sức hút và nhận nghìn like từ cộng đồng mạng Facebook trong thời điểm từ khi có thông tin kể từ 1/6/2017, cha mẹ khi đăng hình con lên Facebook có thể sẽ bị phạt và hầu tòa khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Bên cạnh có ý kiến tỏ vẻ đồng tình ủng hộ cũng có nhiều ý kiến trái chiều tỏ ý không “xuôi”.

Biên bản báo đạo của người cha từ Bắc Kạn

Liên hệ với nick Than Sơn, chúng tôi được anh chia sẻ: Gia đình anh đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kạn. Tờ biên bản do chính anh soạn thảo, đánh máy với mục đích mang tính vui vẻ với bè bạn. Anh cũng bày tỏ hoàn toàn đồng tình và ủng hộ Luật trẻ em. Tuy nhiên, nếu việc đăng bất kỳ ảnh nào cũng phải xin phép cũng có điểm bất tiện. Qua đó anh hy vọng điều luật này sẽ có cân nhắc, điều chỉnh để phù hợp tình hình thực tế hơn.

Thài khoản Nguyễn Quốc Việt cũng hài hước comment: “Biên bản này không có giá trị thực thi nhé vì bên trẻ em chưa đủ tuổi để thực hiện các giao dịch. Để cho chắc ăn, chắc bác nên kéo cả gia đình đến văn phòng công chứng tư vấn giải quyết. Chúc gia đình bác thực hiện thành công”. Yêu quá bác ạ. Em đọc cho chồng em nghe mà ông cười rụng rốn”

Nick Tran Phuong thì giãi bày lo lắng: “Tôi thấy vẫn rủi ro quá vì bên trẻ em các cháu còn nhỏ chưa đủ tuổi nên cần phải có bên luật sư đại diện cho các cháu tham gia”.

“Nghiêm túc quá ông bạn ơi, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa hài hước nhưng công nhận rất vui và chuẩn”, nick Dũng Nguyễn comment.

Tài khoản Xuan Thanh nhận xét: “Tôi thấy luật này đưa ra có bất tiện sao á, chả lẽ giờ muốn đăng ảnh nào cũng xin phép thì chắc đến mùa quýt quá”.

“Mình thấy luật này tốt mà. Dĩ nhiên với cha mẹ bình thường thì đưa ảnh con lên cũng là bình thường. Nhưng với người lớn có ý đồ đen tối, xấu xa thì những hình ảnh, thông tin không tốt cần được nghiêm cấm. Luật này chủ yếu tốt cho trẻ” một Facebooker chia sẻ.

Posted by & filed under Tin tức.