Ba thiếu nữ bị dụ ra Hà Nội làm “cave” với lương khủng 30 triệu đồng mỗi tháng

Dù chưa từng nghe đến “cave” là công việc gì nhưng khi nghe thấy mức lương khủng 30 triệu đồng mỗi tháng, ba cô gái đã trốn nhà để về Hà Nội làm việc.

Cùng với đó, các chủ để được quan tâm nhiều nhất trên Vitalk là: Vợ đại gia Lê Ân, người bị ông căm thù tạc tượng đồi chia tài sản; Gần 60% chủ xe bị ghi hình ở Sài Gòn không nộp phạt; Thầy giáo trộm điện thoại ở khách sạn, dùng 6 tháng mới chịu trả…

Ba thiếu nữ trốn nhà đi làm cave với lương khủng: Trách ai bây giờ?

Dù không biết là cave là nghề gì nhưng khi được người phụ nữ têm Hiềm hứa trả m,ức lương khủng 30 triệu mỗi tháng, 3 thiếu nữ chừng 14 -15 tuổi ở Nghệ An đã trốn nhà bắt xe ra Hà Nội và mắc bẫy. Sự việc xảy ra, trách nhiệm thuộc về ai, dư luận cho rằng việc các em còn nhỏ tuổi, chưa có hiểu biết và kiến thúc xã hội dẫn đến bị dụ dỗ phần lớn trách nhiệm thuộc về gia đình các em.

Vợ đại gia Lê Ân, người bị ông căm thù tạc tượng bất ngờ đòi chia tài sản: 25 tỷ sẽ về tay ai?

Bà Lê Đỗ Hạnh Kiều (50 tuổi), vợ cũ đời thứ 5 của đại gia khét tiếng Lê Ân đã ly dị năm 2009 vừa bất ngờ nộp đơn lên tòa án nhân dân TP Vũng Tàu với mục đích đòi chia lại tài sản từ vị đại gia 81 tuổi này với số tiền 25 25 tỷ bà sẽ hưởng sau chia tay. Bà Kiều là một trong 3 người vợ từng bị đại gia Lê Ân căm hận vì đã sống cuộc sống bội bạc với ông và ông đã cho tạc tượng trong khu du lịch Chí Linh với mục đích “khác cốt ghi tâm”.

Thầy giáo trộm điện thoại trong khách sạn, dùng sáu tháng sau mới chịu trả: Còn xứng làm thầy?

Lợi dụng khi nhân viên quầy lễ tân khách sạn tìm kiếm tài liệu hồ sơ trả phòng cho khách, thầy giáo Nguyễn An Ngọc (48 tuổi tại phường Hòa Hiệp, Liên Chiều, Đà Nẵng) đã trộm điện thoại của quản lý khách sạn rồi nhanh chóng bỏ đi cùng con gái. Sau sáu thàng dùng điện thoại trộm cắp, anh này mới chịu giao nộp lại tang vật và ra đầu thú tại cơ quan công an.

Nông dân đổ xô đi bắt đỉa, bán cho thương lái Trung Quốc với giá 600.000 đ/kg. Việc chạy theo cơn sốt này có thể khiến người dân chểnh mảng công việc và có nguy cơ mất trắng.

Từ cuối tháng 6 đến nay, địa bàn các xã Châu Thôn, Tiền Phong, Châu Kim, Hạnh Dịch (Quế Phong, Nghệ An), nhiều người nông dân đã bỏ việc hàng ngày để tập trung với nhau tỏa đi khắp các cánh đồng trên khu vực để tìm bắt đỉa, đem bán cho thương lái với giá 400.000đ – 600.000đ/kg. Chính quyền đã cảnh báo người dân cần cảnh giác với thương lái thu mua đỉa vì những mục đích xấu.

Ông Tây tấn công công thanh niên Việt trước khi bị nhóm thanh niên đánh chảy máu: Ai sai, ai đúng?

Liên quan đến vụ ẩu đã giữa nhóm thanh niên Việt và một người nước ngoài gây xôn xao dư luận những ngày qua. Đã có những tình tiết mới cho biết việc người đàn ông Tây tấn công trước. Những chi tiết mới này đang gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Gần 60% chỉ xe bị ghi hinh ở Sài Gòn không nộp phạt: Lý do tại sao?

Theo số liệu 6 tháng của CSGT TPHCM, có đền 17.000 trường hợp ghi hình vi phạm nhưng không đến cơ quan công an nộp phạt. Tại sao các lái xe không chấp hành luật? Có cần có những biện pháp mạnh tay hơn để xử lý và răn đe nhằm đảm bảo an toàn giao thông?

Posted by & filed under Tin tức.